Phim
Kha Ly ghen ra mặt khi thấy Diệp Bảo Ngọc “gần gũi” với Thanh Duy trong Vũ điệu đón xuân
Sau lần được Lân (Thanh Duy) giúp và chịu đòn thay, Trang (Diệp Bảo Ngọc) có vẻ thân thiết hơn với Lân. Ông Hùng nhìn thấy Trang và Lân trò chuyện vui vẻ thì lấy làm tâm đắc. Ông chỉ cho Hà (Kha Ly) xem mà không nhìn thấy vẻ mặt buồn bã và ghen tức của cô…

Ông Hùng vẫn thản nhiên cho rằng Trang và Lân đã “ưng nhau” và đây là một duyên tốt. Hà không giấu được vẻ buồn bã và cho rằng “hai người đó có gì đâu mà thích nhau”. Cô không ngờ ông Hùng lại nhờ cô giúp Lân và Trang đến với nhau bởi ông cho rằng Hà tâm lý lại sâu sắc. Hà lúng túng, vẻ khó xử nhưng cũng không thể từ chối.

Tuy vậy, Hà vẫn thăm dò ý của Trang và hỏi cô đang thích ai trong nhà này. Trang chưa kịp trả lời thì Lân lại đến rủ Trang đi dạo. Cả Hà và Xuân đều nghi ngờ Trang thích Lân. Thế nhưng, trong khi tất cả mọi người đều tỏ vẻ ủng hộ cặp đôi Trang – Lân thì Lân lại bất ngờ thú nhận tình cảm của mình với … Hà! Lân cho rằng mình đã cảm mến cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và anh cũng hiểu rằng Hà đang ghen khi thấy mình thân thiết với Trang.

Trở lại chuyện cắm trại và chàng Long “keo”. Ông Hùng đột nhiên ngất xỉu khiến Long dù tiếc tiền nhưng cũng đành phải đưa cha vào resort gần đó nghỉ ngơi. Khi đến nơi, ông Hùng trở nên khỏe mạnh như thường. Lúc này, mọi người mới biết tất cả là kế hoạch của Trang. Vì không quen với việc đi du lịch quá cực khổ nên Trang đã bàn với ông Hùng giả vờ bệnh để Long không còn cách nào từ chối.

Khi biết ông Hùng không bị bệnh, Long lại tiếp tục bắt mọi người tiết kiệm. Sư thì không được đánh tủ lạnh vì lỡ hư phải đền tiền. Ăn uống cũng phải nhìn trước nhìn sau không được phung phí, tốn kém. Chưa hết, Long còn dặn nhân viên khi mọi người trong gia đình mình kêu trà sữa, cà phê, đồ ăn vặt, ăn sáng … thì phải nói “hết rồi” khiến nhân viên vô cùng khó xử.

Ông Hùng nhìn thấy Long khổ sở vì tính toán tiền bạc nên cố tình tỏ vẻ giận và kiên quyết “nếu con còn nhắc đến tiền là cha đón xe về”. Long thương cha nên cố gắng kiềm chế.

Phần Hà và Lân dù đã có phần thân thiết hơn, nhưng Hà vẫn e ngại nếu công bố tình cảm của hai người sẽ khiến Trang bị tổn thương. Nhưng, liệu Hà và Lân có đang hiểu lầm về Trang? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục