Phim
Canh bạc tình yêu tập 97: Vân Trang vô tình lấy lại được niềm tin của Lương Thế Thành
Canh bạc tình yêu tập 97, khi biết Thanh Vân đã đưa Mỹ Ngọc đi gặp bác sĩ và hoài nghi về việc bà Thúy đã đầu độc tâm trí Mỹ Ngọc, Đăng Duy thở phào nhẹ nhõm, bởi ít ra anh vẫn còn có thể tin tưởng Thanh Vân thật lòng lo lắng và yêu thương em gái của mình.

Khi biết Bỉnh đã trở thành “kẻ hai mang” và muốn cấu kết với Thanh Vân vạch tội mình, Khiêm hẹn gặp Bỉnh và cố tình gây tai nạn cho anh ta. Nhận thấy Tấn là người có năng lực, Khiêm cố thuyết phục Tấn sang Thành Công làm việc bởi Phát Đạt sớm muộn gì cũng sụp đổ. Tấn tỏ vẻ không quan tâm đến Thành Công mà chỉ muốn dồn tâm sức cống hiến cho Phát Đạt. Khiêm không vui, bèn dùng quá khứ của Tấn và bà Thoa để  uy hiếp anh. Bình tĩnh và cũng rất kiên quyết, Tấn khéo léo cho rằng chính Khiêm mới là người cần phải e ngại bởi dùng chiêu trò để có được vị trí như ngày hôm nay. Những lời của Tấn dù khiến Khiêm khó chịu nhưng cũng khiến anh ta phải xót xa. Trong bao nhiêu tức giận lẫn buồn tủi, Khiêm lại nhớ đến Hoài Thương. Nhìn thấy cô vui vẻ, Khiêm không khỏi thầm mong được cùng cô di chung đường nhưng lại e ngại Khánh Linh sẽ không bao giờ tha thứ cho những tội lỗi mình đã gây ra trong quá khứ!

Phần Đăng Duy, anh thật sự không hoàn toàn tin tưởng Thanh Vân. Nhiều lần vô tình nhìn thấy Thanh Vân cầm hộp thuốc của Mỹ Ngọc và đi ra ngoài với dáng điệu hối hả, Đăng Duy không khỏi hoài nghi, dù rất nhanh sau đó, anh cố gắng phủ nhận điều này bởi tin rằng Thanh Vân rất yêu thương Mỹ Ngọc.

Thực chất, đúng như niềm tin của Đăng Duy, Thanh Vân thật sự rất yêu thương và lo lắng cho Mỹ Ngọc. Cô quan tâm đến hộp thuốc cũa Mỹ Ngọc vì phát hiện khi cô bé thừa nhận không uống thuốc suốt thời gian qua đã khiến tâm trí tỉnh táo hơn và không bị nhức đầu. Thanh Vân cũng nhớ đến những lần bà Thúy kiên quyết không giao thuốc của Mỹ Ngọc cho Thanh Vân và khăng khăng chính tay đưa thuốc cho Mỹ Ngọc uống.

Khi biết Thanh Vân đã đưa Mỹ Ngọc đi gặp bác sĩ và hoài nghi về việc bà Thúy đã đầu độc tâm trí Mỹ Ngọc, Đăng Duy thở phào, bởi ít ra anh vẫn còn có thể tin tưởng Thanh Vân thật lòng lo lắng và yêu thương em gái của mình.

Trong công việc, Đăng Duy đã âm thầm giải quyết và hỗ trợ công việc cho Thanh Vân. Anh đã thuyết phục được 5 hộ dân đồng ý di dời. Minh Quang cũng đã gợi ý để Thanh Vân nhìn ra những điểm bất hợp lý ttrong các kế hoạch khiến chú Liêm không khỏi tấm tắc trước tầm nhìn của Chủ tịch. Đăng Duy lại âm thầm hẹn gặp các cổ đông và thuyết phục họ tiếp tục ủng hộ Phát Đạt.

Uy tín của Chủ tịch Thanh Vân và công việc của Phát Đạt bắt đầu được phục hồi. Thiên Kim vì tình yêu đơn phương với Đăng Duy tiếp tục quay lại ủng hộ Phát Đạt và hủy bỏ mọi sự hợp tác với Khiêm khiến anh ta vô cùng tức giận. Và, Khiêm đã liều lĩnh đến tận Phát Đạt ép Thanh Vân lên xe của mình.

Liệu, Khiêm sẽ làm tổn hại đến Thanh Vân hay không khi anh ta đang từng bước bị dồn vào đường cùng? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục