Phim
Canh bạc tình yêu tập 93: Bà Thúy bày mưu cho con trai Minh Luân “cưỡng bức” Vân Trang
Trong tập 93 Canh bạc tình yêu, Khiêm đau khổ vì Thanh Vân đã quyết liệt từ chối tình cảm của mình. Bà Thúy bày kế độc cho con trai, thẳng thừng yêu cầu Khiêm "Nó không tự nguyện thì cưỡng bức"…

Tình cờ nhìn thấy chiếc mặt nạ màu xanh mà Mỹ Ngọc đã từng nhắc đến trong tủ quần áo của Kiệt, Khởi không khỏi tức giận bởi đã hiểu ra mọi chuyện. Khởi hỏi thẳng Kiệt vì sao Kiệt đã hại Đăng Duy rồi vẫn còn muốn hại Thanh Vân. Khởi cũng chỉ ra chính Kiệt đã giấu nhẹm thông tin mà Tấn muốn báo cáo với chủ tịch về việc có nhóm giang hồ đe dọa dân cư ở khu dự án. Chính sự che giấu này của Kiệt đã đặt chủ tịch Thanh Vân vào thế bị động, không kịp xử lý tình hình. Kiệt phản kháng yếu ớt với lý do mình đã quên nhưng Khởi không tin lời anh trai. Khởi bày tỏ với Tấn sự nghi ngờ Kiệt đang cấu kết với ai đó nhằm lật đổ Phát Đạt.

Khi biết chuyện có kẻ đã dẫn dụ Mỹ Ngọc lên sân thượng, Duy không khỏi lo lắng. Biết Khởi nghi ngờ Tuấn Kiệt, Duy bàng hoàng, bởi với anh, Tuấn Kiệt là bạn thân của mình và Mỹ Ngọc là cô bé hoàn toàn vô hại. Khởi biết Đăng Duy đau lòng nên chỉ xin anh hãy nương tay với anh trai của mình.

Trong khi đó, Phát Đạt đang trên đà tuột đốc, Thanh Vân không còn cách nào khác bèn đến tìm ông Thành mong ông giúp đỡ. Với suy nghĩ ngây thơ, Thanh Vân khiến ông Thành bật cười bởi với ông ta thương trường là chiến trường, huống chi Phát Đạt và Thành Công từng có nhiều hiềm khích.

Phần bà Thúy, vẫn tiếp tục hối thúc Khiêm phải cưới cho được Thanh Vân, vì chỉ có như vậy mới mong làm chủ được khối gian sản này. Khiêm đau khổ vì Thanh Vân đã quyết liệt từ chối tình cảm của mình. Bà Thúy bày kế độc cho con trai, thẳng thừng yêu cầu Khiêm “Nó không tự nguyện thì cưỡng bức”.

Mỹ Ngọc gần đây lúc nhớ lúc quên nhưng đã khiến Thanh Vân hiểu được phần nào những chuyện trong quá khứ. Cô hứa với Mỹ Ngọc sẽ đòi lại công bằng cho gia đình. Không ngờ rằng bà Thúy đã lén nghe mọi chuyện và tức tối xông vào. Thanh Vân vội vàng đưa Mỹ Ngọc trốn trong phòng tắm. Nhưng trong cơn hoảng loạn, Mỹ Ngọc lại xông ra, giằng co cùng bà Thúy khiến bà ta trượt chân rơi xuống.

Tận mắt nhìn thấy mẹ ngã xuống từ trên cao và rơi vào tình trạng nguy hiểm, Khiêm vô cùng tức giận và cho rằng Thanh Vân là kẻ đã gây ra mọi chuyện. Biết mọi chuyện càng lúc càng bị đẩy đi xa, Thanh Vân ngó ý “mời” Khiêm ra khỏi nhà. Càng tức giận với Thanh Vân, Khiêm càng kiên quyết ra tay đánh sụp các công trình của Phát Đạt. 

Liệu, Thanh Vân có đủ sức vực dậy Phát Đạt khi cô quá non nớt trước những kẻ đang rắp tâm hãm hại cô và giành lấy Phát Đạt? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục