Phim
Canh bạc tình yêu tập cuối: Cái kết vẹn toàn cho mối ân oán tình thù của Vân Trang, Lương Thế Thành và Minh Luân
Trong tập cuối Canh bạc tình yêu, Thanh Vân vào trại giam thăm Khiêm cùng những lời động viên tích cực. Đăng Duy cũng đến thăm Khiêm. Cả hai đều nhận ra họ rơi vào hoàn cảnh này đều do sự cố chấp của ba mẹ gây ra, nhưng Đăng Duy vẫn nhận thấy lỗi lầm của ba anh và hứa sẽ cố gắng thuê luật sư tốt nhất cho Khiêm.

Ván cờ của Khiêm và Duy vẫn còn tiếp tục. Khiêm thản nhiên nói với Duy rằng Khánh Băng chết là vì Đăng Duy đã để cô biết quá nhiều bí mật của mẹ con Khiêm. Quá đau thương lẫn tức giận, Đăng Duy xô ngã bàn cờ và chỉ muốn giết chết kẻ đang chễm chệ, đắc thắng trước mặt mình. Nhưng với một chân bị tàn phế, Đăng Duy không thể tấn công được Khiêm.

Lúc này, Kiệt đang dò theo định vị trên điện thoại của Mỹ Ngọc để tìm nơi hai chị em đang bị giam giữ. Và, hai anh em đã tìm đến đúng nơi Thanh Vân và Mỹ Ngọc đang bị giam giữ. Kiệt tấn công tên canh gác nhưng bị Khiêm từ phía sau đánh ngã. Đăng Duy kịp thời xuất hiện cứu nguy cho Kiệt. Trong khi đó, Khởi đã tìm đến miệng hố giam giữ Thanh Vân và Mỹ Ngọc. Nhưng khi Khởi còn chưa tìm được cách giải cứu họ thì đã bị đánh ngã xuống hố sâu.

Người cuối cùng xuất hiện trên miệng hố chính là Đăng Duy. Nhìn thấy Thanh Vân, Mỹ Ngọc và Khởi vẫn bình an, anh không nén được cơn xúc động vì mừng rỡ. Đăng Duy từ từ tháo chiếc mặt nạ che một bên mắt của mình ra. Thanh Vân nhìn anh bàng hoàng, thầm gọi ” anh Đăng Duy” …

Những giông tố đã dần rời xa! Thanh Vân vào trại giam thăm Khiêm cùng những lời động viên tích cực. Đăng Duy cũng đến thăm Khiêm. Cả hai đều nhận ra họ rơi vào hoàn cảnh này đều do sự cố chấp của ba mẹ gây ra, nhưng Đăng Duy vẫn nhận thấy lỗi lầm của ba anh và hứa sẽ cố gắng thuê luật sư tốt nhất cho Khiêm. Và, người quan trọng cuối cùng mà Khiêm mong chờ cũng đến, đó là Hoài Thương.

Phần Thiên Kim, sau thời gian dài chữa bệnh, cô đã hiểu ra tình cảm mà Tuấn Kiệt dành cho cô là tình cảm chân thành nhất. Thiên Kim vào thăm Kiệt cùng lời hứa hẹn chờ anh trở về.  Còn Khánh Hà và Tấn cũng chuẩn bị đám cưới. Khởi và Ngọc cũng đến với nhau.

Sau tất cả những biến cố, mỗi con người đều tìm thấy cho mình một chốn bình yên bên người yêu dấu. Hạnh phúc phải chăng chỉ riêng dành cho những trái tim thiện lương, những tấm chân tình không tính toan, thủ đoạn.

Và, thông điệp cuối cùng chính là: có một thứ không bao giờ được đặt vào canh bạc, bởi Tình Yêu là điều đáng được trân trọng trong cuộc đời mỗi con người! Kết thúc bộ phim Canh bạc tình yêu, mời quý khán giả tiếp tục đón xem bộ phim “Nghiệp sinh tử – phần 3” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục