Phim
Canh bạc tình yêu tập 98: Minh Luân bị hụt hẫng vì “tình cũ” Vân Trang khẳng định chỉ yêu Lương Thế Thành
Trong tập 98 Canh bạc tình yêu, Khiêm đưa Thanh Vân ra biển để cùng mình ôn lại kỉ niệm xưa, đồng thời nhắc cho cô nhớ đây là nơi cả hai từng mong tổ chức đám cưới và rằng anh rất yêu Thanh Vân. Tuy nhiên Thanh Vân khẳng định: dù anh ta có giết chết cô, linh hồn cô vẫn tìm về bên Đăng Duy!

Quyết đưa Thanh Vân ra biển để cùng mình ôn lại kỉ niệm xưa, Khiêm nhắc cho cô nhớ đây là nơi cả hai từng mong tổ chức đám cưới và rằng anh rất yêu Thanh Vân. Thanh Vân cười nhạt, bởi với cô tất cả đã kết thúc từ lâu. Chính cô là người đã từng rất yêu và tôn thờ Khiêm, nhưng rồi chính Khiêm đã phản bội lại tình yêu của cô. Cuộc trò chuyện của hai kẻ từng yêu nhau càng lúc càng căng thẳng, cho đến khi Thanh Vân khẳng định tình yêu của mình với Đăng Duy và thức tỉnh Khiêm: dù anh ta có giết chết cô, linh hồn cô vẫn tìm về bên Đăng Duy!

Không thấy Thanh Vân trở về, Đăng Duy mòn mỏi ngóng chờ. Đến khi vừa trông thấy cô, anh cố gắng kiềm chế nỗi vui mừng nhưng Thanh Vân tỏ vẻ mệt mỏi không quan tâm. Thanh Vân đổ bệnh khiến Đăng Duy lo lắng. Trong phút giây Thanh Vân mê sảng gọi tên Đăng Duy, anh đã không cầm lòng được nữa và cúi xuống đặt lên trán cô nụ hôn cùng lời an ủi “Anh là Đăng Duy đây”. Dù đang trong cơn mê tỉnh nhưng Thanh Vân đã nghe được lời của Đăng Duy và bắt đầu hoài nghi.

Phần Khánh Linh, sau khi tìm được nhật ký của Khánh Băng, cô nhắn tin hẹn gặp Đăng Duy ở tại mộ Khánh Băng. Thoáng bất ngờ lẫn mừng rỡ khi Khánh Linh bước ra tươi cười trong trang phục Khánh Băng, Đăng Duy vội vàng nắm lấy tay cô. Nhưng, anh nhanh chóng nhận ra người đứng trước mặt mình không phải là Khánh Băng. Không thể trêu chọc được Đăng Duy, Khánh Linh đã cho anh biết thân phận của mình.

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Vân, Đăng Duy vô tình nhắc đến chị em song sinh Khánh Băng và Khánh Linh. Điều này khiến Thanh Vân lấy làm lạ bởi cô không hề nhắc gì về mối quan hệ của chị em Khánh Băng, và ngạc nhiên hơn là vì sao Minh Quang lại tìm ra mộ Khánh Băng. Rất nhanh trí, và cũng rất thuyết phục, Minh Quang có đủ lý lẽ để khiến Thanh Vân tin rằng tất cả chỉ là sự tình cờ.

Vẫn chưa hết nghi ngờ, Thanh Vân bèn dò hỏi Mỹ Ngọc xem cô bé có nhận thấy anh Hai có gì khác lạ hay không. Mỹ Ngọc khăng khăng chỉ cần cô bé nghe hơi thở và nụ cười là biết chính là anh Hai của mình rồi. Lời khẳng định của Mỹ Ngọc dù ngây ngô nhưng lại mang tính chính xác cao càng khiến Thanh Vân thêm hoang mang.

Liệu, Thanh Vân có tìm ra bí mật của Đăng Duy? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục