Phim
Canh bạc tình yêu tập 92: Minh Luân mượn cớ say rượu nhằm “cưỡng đoạt” Vân Trang
Trong tập 92 Canh bạc tình yêu, Khiêm lợi dụng chuyện uống rượu say để toan biến Thanh Vân thành người của mình nhưng vấp phải sự phản ứng quyết liệt của Thanh Vân. Thanh Vân thà chết, kiên quyết không cho Khiêm được toại nguyện. Khi Khiêm đã bỏ đi, Thanh Vân đau đớn gục khóc. Và, trong vô thức, cô lại gọi cho Minh Quang và gọi anh là "Đăng Duy" với mong mỏi được có anh bên cạnh…

Hình ảnh Mỹ Ngọc một mình cheo leo trên sân thượng khiến Khởi không khỏi xót xa và hoài nghi, bởi thời điểm đó Mỹ Ngọc đã đi vào điểm mù của camera một cách chủ động như có người đang dẫn dụ. Khởi đem tất cả những chuyện này hỏi Kiệt nhưng Kiệt thản nhiên cho rằng mọi chuyện chỉ là tình cờ, còn Khởi thì lại quá đa nghi.

Trong khi đó, chính Mỹ Ngọc lại kể cho Thanh Vân nghe câu chuyện mình được “Thiên thần hộ mệnh” nhận lệnh chị Hai đưa lên sân thượng chơi và còn hứa mua mặt nạ. Sự ngây ngô và những câu nói không rõ ràng của Mỹ Ngọc khiến Thanh Vân không khẳng định được chuyện gì nhưng cô cũng bắt đầu hoài nghi có kẻ đang hướng vào Mỹ Ngọc.

Nỗi lo lắng của Thanh Vân không chỉ dừng lại ở Mỹ Ngọc mà còn là chính bản thân cô. Khiêm lợi dụng chuyện uống rượu say để toan biến Thanh Vân thành người của mình nhưng vấp phải sự phản ứng quyết liệt của Thanh Vân. Thanh Vân thà chết, kiên quyết không cho Khiêm được toại nguyện. Khi Khiêm đã bỏ đi, Thanh Vân đau đớn gục khóc. Và, trong vô thức, cô lại gọi cho Minh Quang và gọi anh là “Đăng Duy” với mong mỏi được có anh bên cạnh. Nghe Thanh Vân khóc, Đăng Duy vô cùng lo lắng bởi anh đã biết đã có chuyện nghiêm trọng xảy ra. Đăng Duy chỉ muốn mang hành lý quay về bên Thanh Vân ngay lập tức nhưng anh cố kiềm chế bởi nếu vội vàng, anh sẽ không bao giờ tìm ra được sự thật.

Phần bà Thúy vẫn cố khuyên răn lẫn đe dọa Thanh Vân nên ở nhà cùng Mỹ Ngọc để tránh những điều không hay như chuyện Mỹ Ngọc lên sân thượng, đồng thời giao lại công việc ở Phát Đạt cho mình. Rất nhẹ nhàng và cũng rất kiên quyết, Thanh Vân vẫn đưa Mỹ Ngọc đến Phát Đạt làm cùng mình.

Công việc ở công ty vẫn tiếp tục gặp rắc rối khi không tìm được nguồn cung cấp nguyên vật liệu cho công trình Kì Lợi. May nhờ được người bạn thân giới thiệu, Thanh Vân đã tìm được nguồn cung ứng khác, tuy nhiên, vị Giám đốc này đã ký hợp đồng với công ty Thành Công . Nghi ngờ Thanh Vân đã tìm được nguồn cung ứng vật liệu, Thiên Kim vội vàng gọi điện để báo cho Khiêm được biết. Đã có được thông tin từ Thiên Kim nên khi Thanh Vân hẹn gặp, Khiêm đã khéo léo từ chối giúp đỡ Phát Đạt, hoặc chỉ giúp với một điều kiện “Phát Đạt phải sáp nhập vào Thành Công”.

Liệu, Thanh Vân có vững vàng và đủ bản lĩnh đối đầu với những trở ngại do chính Khiêm tạo ra hay không? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục