Phim
Canh bạc tình yêu tập 94: Vân Trang “rối não” vì Lương Thế Thành cứ nửa thật nửa đùa
Canh bạc tình yêu tập 94, bao nhiêu chuyện lo lắng, muộn phiền khiến Thanh Vân lại tìm đến căn chòi nhỏ bên thác để gặp người mà cô luôn thầm mong là Đăng Duy. Cô muốn Minh Quang phải tập được phong thái của Đăng Duy nhưng Minh Quang vẫn nửa đùa nửa thật khiến Thanh Vân không khỏi hoài nghi.

Bao nhiêu chuyện lo lắng, muộn phiền khiến Thanh Vân lại tìm đến căn chòi nhỏ bên thác để gặp người mà cô luôn thầm mong là Đăng Duy. Cô muốn Minh Quang phải tập được phong thái của Đăng Duy nhưng Minh Quang vẫn nửa đùa nửa thật khiến Thanh Vân không khỏi hoài nghi. Thanh Vân thừa nhận những khi trò chuyện cùng anh, cô không biết mình đang tâm sự với Minh Quang hay là Đăng Duy, nhưng với tính cách đối lập hoàn toàn với Đăng Duy, Thanh Vân đã tin rằng người ngồi trước mặt mình là Minh Quang.

Trở về công ty, khi nghe Khởi báo lại việc Tấn đã đi tìm tên giang hồ cầm đầu gây ra các vụ đe dọa người dân ở khu dự án, Thanh Vân kiên quyết đi tìm gã này để thương lượng mà không một chút sợ hãi. Nghe Khởi thông báo lại, Đăng Duy không khỏi lo lắng cho Thanh Vân khi cô quá liều lĩnh.

Và, Thanh Vân đã đi gặp Bỉnh – kẻ mà Khiêm đã thuê để gây ra bao nhiêu vụ rắc rối. Dùng tiền và cả lợi ích cùng sự kiên quyết, Thanh Vân đã thu phục được Bỉnh trở thành “kẻ hai mang”. Đồng thời, Thanh Vân cũng biết được kẻ đứng sau mọi chuyện chính là Khiêm!

Tuy nhiên, cả Thanh Vân và Tấn đều nghi ngờ vẫn còn kẻ nội gián trong Phát Đạt bởi Khiêm không dễ dàng có được tài liệu mật từ công ty một cách dễ dàng. Dù rất khó xử nhưng Khởi đành nói ra nỗi nghi ngờ của mình, đó chính là Tuấn Kiệt. Thanh Vân thoáng hoang mang nhưng cô vẫn đặt trọn niềm tin vào Tấn và Khởi bởi Tấn là người ủng hộ lẽ phải, còn Khởi đang muốn chuộc tội cho người anh lầm đường lạc hướng của mình.

Vấn đề tìm nguồn cung ứng vật tư cho Kì Lợi tưởng chừng như sẽ được giải quyết ổn thỏa khi Giám đốc Phùng đã đứng ra chỉ dẫn và liên kết Phát Đạt với nguồn hàng đang cần, đồng thời ông muốn trở thành đối tác cung cấp vật liệu cho Phát Đạt. Thanh Vân quá đỗi vui mừng vì sự nhiệt tình của Giám đốc Phùng . Nhưng, cuối cùng, nguồn hàng ấy vẫn không đến được với Phát Đạt bởi Khiêm liều lĩnh dùng tiền cá nhân để nhất quyết thu gom tất cả số lượng vật liệu mà Phát Đạt đang cần.

Vụ việc này càng khiến Thanh Vân khẳng định được Khiêm đã có nội gián cài cắm trong Phát Đạt.  Cô bàn với chú Liêm để đưa Kiệt ra khỏi bộ phận IT. Thông tin này khiến Khiêm e ngại Phát Đạt đã biết được Kiệt là nội gián, tuy nhiên cả Thiên Kim và Kiệt đều khẳng định đó chỉ là kế hoạch sắp xếp nhân sự của bộ phận IT bởi nếu bị nghi ngờ, Kiệt đã bị đuổi việc.

Trong khi đó, vì nghi ngờ “mẹ Thúy” là vợ ông Tường, Đăng Duy tìm đến chú Bảy hỏi han nhưng chú Bảy khẳng định bà chủ không phải là vợ ông Tường, bởi gương mặt quá khác nhau! Liệu, Đăng Duy có giúp được Thanh Vân trong cuộc đối đầu với Kiệt, Khiêm và cả Thiên Kim? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kê


Bình luận

Tin cùng chuyên mục