V-pop
Lou Hoàng “yêu điên” cô nàng xinh lạ, là một gương mặt mới

Kể từ khi JustaTee làm “Thằng điên” thì concept “điên” bắt đầu nở rộ trong Vbiz, lan đến cả “Yêu dại khờ” của Lou Hoàng, Only C.

Vào lúc 21h00 ngày 1 tháng 1, Lou Hoàng đã phát hành MV đầy đủ cho ca khúc “Yêu em dại khờ“. Đó là một bản electro pop bắt tai đi theo trend của các nghệ sĩ underground gần đây trong Vpop.

Yêu em dại khờ” kể về một anh chàng si tình đến phát điên, rút súng thủ tiêu cả tình địch dẫn đến kết cục vừa phải vào tù, vừa phải điều trị tâm thần.

Concept của MV này tiếp tục đi theo những MV thành công gần đây của Vpop về chủ đề yêu điên dại, mở màn là “Thằng điên” của Justatee, sau đó là “Đừng nói tôi điên” (Hiền Hồ), “Màu nước mắt” (Nguyễn Trần Trung Quân), “Đừng có mơ” (Erik), “Tình nhân ơi” (OrangexBinz), “Tất cả tại anh” (Karik)…

 

Tuy thế nhưng “Yêu dại khờ” cũng không phải là một MV nhàm chán. Với sự “góp tay” của producer Only C và đạo diễn Khương Vũ, Lou Hoàng đã xây dựng cho mình một hình tượng mới mẻ và đột phá với “độ điên” vượt trội. Diễn xuất điên của Lou Hoàng có thể nói đã vượt qua tất cả các vai nam đóng vai điên của Vpop năm nay.

“Yêu em dại khờ” cũng thêm phần ngọt ngào khi có sự góp mặt của cô nàng Lê Nguyễn Khánh Nhi, một người mẫu tự do. Nhan sắc lạnh lùng kèm mái tóc ngắn kiểu Mathilda chuẩn trend của Khánh Nhi đã khiến MV thêm phần bắt mắt bên cạnh âm nhạc luôn bắt tai của Only C và những thước phim tuyệt vời của Khương Vũ.

MV “Yêu em dại khờ” – Lou Hoàng

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục