Nhạc
“Soán ngôi” Mỹ Tâm, MV mới của Lou Hoàng dẫn đầu top trending YouTube
Lou Hoàng nhận tin vui chỉ sau 1 ngày comeback, MV "Là bạn không thể yêu" dẫn đầu top trending YouTube.

29/9 vừa qua, Lou Hoàng trở lại đường đua Vpop với MV Là bạn không thể yêu. Đây là ca khúc tiếp nối Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao từng “làm mưa làm gió” làng nhạc Việt vào tháng 4. Chỉ sau 1 ngày kể từ khi ra mắt, MV Là bạn không thể yêu đã đạt được những thành tích ấn tượng.

“Soán ngôi” Mỹ Tâm, Lou Hoàng dẫn đầu top trending YouTube

Sáng sớm hôm nay, ngày 1/10, MV Là bạn không thể yêu bất ngờ chễm chệ ở vị trí #1 trên top trending YouTube, “soán ngôi” của Mỹ Tâm với MV Anh đợi em được không. Mặc dù ra mắt sau 1 tiếng so với MV Hết thương cạn nhớ của Đức PhúcLou Hoàng vẫn vươn lên dẫn đầu khiến fan trầm trồ. Hiện tại, Là bạn không thể yêu có hơn 3,2 triệu lượt xem và hơn 179 ngàn lượt yêu thích.

Lou Hoàng chia sẻ về thành tích trong lần trở lại này: “Lần thứ 2 trong năm nay Lou Hoàng có sản phẩm âm nhạc được đứng ở vị trí này. Và đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Lou đạt được những con số vượt chỉ tiêu mặc dù đây là sản phẩm gặp trắc trở đủ thứ ngay từ khâu audio cho tới khi hoàn thành MV Official. Lou cũng xin cảm ơn #Smilou – FC của mình và khán giả đã dành nhiều tình cảm cho Là bạn không thể yêu, cũng như 2 phần của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao”.

Là bạn không thể yêu là MV tiếp nối câu chuyện tình tay ba còn dang dở trong MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn giành lấy cô gái mình yêu. Khi nghe tin cô bạn gái cần phải phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây là cái kết buồn cho câu chuyện tình của họ, thế nhưng có thể để lại những dư âm cảm xúc trong lòng khán giả. 

Trong năm 2019, Lou Hoàng đã có hai sản phẩm âm nhạc thực sự tạo tiếng vang. Đầu tiên là Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao và nay đến Là bạn không thể yêuLà bạn không thể yêu do OnlyC đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Với ca khúc này, Lou Hoàng cũng góp phần vào việc chỉnh sửa lời bài hát để trở nên hoàn thiện hơn.

Trở lại đường đua âm nhạc kể từ sau MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra saoLou Hoàng tiếp tục cho khán giả thấy bước đi chắc chắn của mình trong âm nhạc. Năm nay, nam ca sĩ đã có nhiều sự bứt phá hơn. Giữa lúc thị trường âm nhạc cạnh tranh đầy gây cấn, MV Là bạn không thể yêu leo lên dẫn đầu top #1 trending YouTube là một kỳ tích.

Hiện tại, vị trí thứ 2 và 3 trong top trending thuộc về Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc và Anh đợi em được không của Mỹ Tâm. Liệu trong vài giờ nữa, các vị trí này có thay đổi?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục