V-pop
LV “Qua Ngày Mai” (Tiên Tiên), nghe như OST phim kinh dị
Có vẻ như ca khúc mới nhất của Tiên Tiên rất hợp để trở thành OST cho một bộ phim ma ám.

Vào lúc 19h00 ngày 25 tháng 11, Tiên Tiên đã bất ngờ phát hành ca khúc tiếp theo sao bản hit “Em Không Thể“. Cô cho biết đây là ca khúc tiếp theo thuộc album Chill With Me mang tên “Qua Ngày Mai”.

Với “Qua Ngày Mai”, Tiên chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ, nhưng dường như ít khán giả cảm thấy vui khi nghe sản phẩm âm nhạc mới nhất này của Tiên. Một khán giả của Tiên bình luận: “Này là creepywithme chứ không phải chillwithme nữa”.

Ca khúc kể về nỗi ám ảnh của một cô gái với một chàng trai. Cô gái dự định sẽ theo chàng trai suốt đời và muốn anh cũng theo mình như vậy.

Tôi sẽ theo anh suốt đời. Anh sẽ theo tôi suốt đời. Ta sẽ theo nhau suốt đời..“, lời hát rên rỉ giữa ánh trăng âm u nghe sởn da gà thật sự.

Sẽ chưa đủ rùng mình nếu như ca khúc không được đặt trong bối cảnh một đêm trăng âm u, với tiếng ukulele đơn độc và thỉnh thoảng đệm thêm tiếng cello chạy bè trầm như cứa vào tim gan. Toàn bộ các yếu tố ma mị khiến người xem liên tưởng đến một âm hồn cô nữ đang bám theo chàng trai nọ.

Tiên kể: “Bài hát này được viết cách đây một năm tại Sapa. Đêm đó trăng tròn, mà Tiên cũng chẳng mang theo gì ngoài cây ukulele cùng vài câu hát.

LV “Qua Ngày Mai” – Tiên Tiên

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục