Nhạc
“Chảo lửa” Vpop xuất hiện thêm chiến binh mới: Tiên Tiên đã gia nhập đường đua
Tiên Tiên vừa kịp ghi tên mình vào danh sách những ca sĩ phát hành MV trong tháng 5. Nhưng có vẻ, sản phẩm mới của cô không gây được chú ý như những lần trước.

Tưởng rằng danh sách những ca sĩ phát hành MV trong tháng 5 đã kết thúc, khi chỉ còn một tuần nữa sẽ bước qua tháng 6. Nhưng thêm một chiến binh vừa xuất hiện, góp mặt vào chảo lửa Vpop đang “nóng cực nóng” – Tiên Tiên với MV Over You. Dù không phải là một cái tên quá đình đám, nhưng những ca khúc từng ra mắt của Tiên Tiên đều “gây bão” mạng xã hội, nên dự án mới này ít nhiều được công chúng chờ đợi.

Trong MV này, Tiên Tiên xuất hiện với hình ảnh mới mẻ so với những sản phẩm âm nhạc trước đó. Cô vào vai một hiệp khách giang hồ, thể hiện tâm trạng của một người chưa thể quên đi tình cũ. MV của cô cũng mang một màu sắc hoàn toàn khác so với loạt MV Vpop vừa phát hành.

Chính thức tung ra vào tối 23/5, sau hơn 15 giờ, MV chỉ đạt hơn 31 ngàn lượt xem trên youtube. Có vẻ như Tiên Tiên yếu thế hơn hẳn so với những ca sĩ vừa tung sản phẩm âm nhạc trong tháng. Lượng views tăng chậm cũng cho thấy, bài hát mới của cô không đủ hot như My everything, Say You Do hay Đi về đâu… Xem ra, Tiên Tiên sẽ khó cạnh tranh với Sơn Tùng, Chi Pu, Hòa Minzy hay Erik.

Dù vậy, với fans của Tiên Tiên, Over You ít nhiều mang lại cho họ sự thích thú. Bằng chứng là trong vài trăm lời bình luận để lại bên dưới MV, nhiều ý kiến thể hiện sự hài lòng. “Đoạn drop hay quá trời”, “Drop chất vậy trời”, “Điệp khúc êm tai quá”… là những lời khen dành cho ca khúc mới này.

MV Over You – Tiên Tiên

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục