Nhạc
Điểm lại 3 MV có câu chuyện “cẩu huyết” về người thứ 3 của Hương Giang
Hương Giang chính thức với ADODDA 3, tình tiết nghẹn ngào đau lòng hơn cả Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy.

Tối ngày 31/10, Hương Giang chính thức trở lại với chuỗi MV người thứ ba “gây sốt” CĐM. Nữ ca sĩ chính thức ra mắt MV Anh ta bỏ em rồi, vẫn là chuỗi drama đươc đầu tư công phu về nội dung Hương Giang lần nữa nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện

Để cảm nhận sâu sắc hơn về những nỗi đau của MV mới, khán giả lần nữa quay trở lại với hai MV Anh Đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy cùng đồng cảm nỗi đau chồng chất nỗi đau mà Hương Giang mang lại trong MV.

“Anh đang ở đâu đấy anh” – MV mở đầu cho chuỗi drama người thứ ba

Chọn chủ đề “người thứ ba” trong chuỗi dự án âm nhạc, Hương Giang cho ra mắt ca khúc ballad Anh đang ở đâu đấy anh, đây là sản phẩm vượt ngoài mong đợi của cả Hương Giang và ê-kíp khi đạt top trending YouTube cùng lượt xem “khủng”.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện

Nội dung câu chuyện trong MV lấy ý tưởng từ Tình yêu không có lỗilỗi ở bạn thân. Hương Giang trong MV bị cô bạn thân (Hân) cướp người yêu (Jack), bật khóc trong chính sự bất lực của mình. MV không có cái kết đau đớn cho người thứ ba và kẻ phản bội khiến cư dân mạng phẫn nộ thay cho cả Hương Giang.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện

Cú tát “trời giáng” trong MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” chưa khiến khán giả hả dạ

Tiếp nối thành công của Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang tiếp tục cho ra mắt Em đã thấy anh cùng người ấy. MV mới có nội dung nối tiếp câu chuyện bị bạn thân cướp người yêu, lần này vẫn có sự xuất hiện của cô bạn thân Gia Hân và anh chàng Jack trong MV trước.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện
Điểm lại 3 MV có câu chuyện

MV được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Hân thông báo đã có thai với Jack. Giang bất ngờ gặp cô gái đã khiến Hân và bạn trai cũ chia tay. Giang bất ngờ biết được rằng, người thứ ba trong cuộc tình của Hân lại do chính Hân thuê, đồng thời, tờ giấy thông báo có thai lại chỉ là một sản phẩm của photoshop do Hân tạo ra. Điểm nhấn của MV chính là cú tát “trời giáng” mà Giang dành cho Hân, nhưng khán giả vẫn chưa thoả mãn vì MV kết thúc bằng hình ảnh Hương Giang ra đi trong nước mắt.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện

“Thừa thắng xông lên” với hai MV trước, Hương Giang chính thức trở lại với “Anh ta bỏ em rồi”

Có lẽ MV mới đã khiến khán giả thoả lòng hơn khi có sự xuất hiện của Philip Thinroj, anh chàng như một vị cứu tinh để kết thúc mối tình đau khổ của Hương Giang khi bị cả người yêu và bạn thân phản bội. 

Điểm lại 3 MV có câu chuyện
Điểm lại 3 MV có câu chuyện
Điểm lại 3 MV có câu chuyện

Trong Anh ta bỏ em rồi, khán giả có thể nhìn thấy một Hương Giang rắn rỏi hơn trong tình yêu của mình. Cô nàng chấp nhận từ bỏ mối quan hệ cũ và mở lòng mình với cậu em Philip Thinroj. Chuyện tình của cô nàng tưởng chừng sẽ có một kế thúc đẹp nhưng bất ngờ mọi chuyện vẫn trong tầm ngắm của cô bạn thân.

Điểm lại 3 MV có câu chuyện
Điểm lại 3 MV có câu chuyện
Điểm lại 3 MV có câu chuyện

Một lần nữa MV của Hương Giang tiếp tục có kết thúc mở, không biết phần tiếp theo sẽ như thế nào. Trái ngược với những điều mong đợi từ phía khán giả, trong Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang vẫn chưa chịu ra tay để “tiêu diệt” kẻ thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc của mình. Đây có lẽ vẫn là một trong những MV xuất sắc trong sự nghiệp ca hát của Hương Giang nhưng mà vẫn chưa làm hài lòng khán giả bởi tình tiết có đôi phần dài dòng. Có thể đây cũng là một nước cờ trong dự án dài hơi “Vũ trụ thứ 3” của cô nàng. Liệu rằng trong những MV tiếp theo, Hương Giang có xoa dịu được lòng số đông công chúng?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục