Nhạc
Wanna One tung tạo hình quyến rũ chết người trong album mới
Hình ảnh nằm trong album đặc biệt đầu tiên của Wanna One mang tên "1 ÷ x = 1 (Undivided)" sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 06 năm 2018. 

Theo thông tin tiết lộ trước đó, Wanna One sẽ cộng tác với Zico (Block B), Heize, Dynamic Duo và Nell cho season mới show thực tế của nhóm – “Wanna One Go”. Mùa thứ ba mang tên “Wanna One Go: X-CON” sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay. Các bài hát hợp tác sẽ phát hành trong một album đặc biệt ra mắt vào tháng 6.

Hwang Min Hyun

Ha Sung Woon

Lee Dae Hwi

Nhóm đã tung ra tạo hình của ba thành viên Minhyun, Sungwoon, và Lee Dae Hwi trong bộ ảnh đen trắng, đẹp lạnh lùng và quyến rũ chết người với gương mặt không tì vết, ánh mắt biết nói và bờ môi mọng.

Đoạn teaser đầu tiên cho album đặc biệt “1 ÷ x = 1 (Undivided)” được phát hành lúc 11 giờ sáng ngày 7 tháng 5 (giờ Hàn). Thông tin đi kèm cho biết, nhóm cũng chuẩn bị cho “Wanna One World Tour – One: The World” vào cuối mùa hè này, bắt đầu với các buổi trình diễn ở Seoul từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6 sau đó là các buổi trình diễn tại 13 thành phố khác nhau trong suốt ba tháng của tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Theo AllKpop, Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục