Phim
20 câu thoại gây “ám ảnh” nhất của bộ phim đang hot Nhân sinh nếu sinh lần đầu gặp gỡ
Gần đi hết hồi kết, fan Nhân sinh đang đứng ngồi không yên vì lo sợ cái kết bi thảm của “mẹ kế” Phỉ Ngả sẽ được bê nguyên lên màn ảnh…Thế thì rõ ràng là Tần Tang và Dịch Liên Khải chẳng thể ở bên nhau. Càng nghĩ đến cái kết đau lòng lại càng nhớ về những câu thoại trước đây đầy tình cảm của hai người, khán giả lại càng cảm thấy xé nát tâm can!

1. Có những chuyện muộn một lần là sẽ muộn cả đời.


2. Số phận của con người cũng như một chiếc lồng. Quan tâm những gì, thì có được thứ đó. Ngăn cách những gì, trái lại sẽ mất đi thứ đó.

3. Con người một khi có chấp niệm, sẽ không để những thứ khác trong mắt.

4. Lòng người, luôn xem trọng một thứ gì đó. Chỉ có đôi lúc đã định sẵn là không có được. Có người sinh ra chấp niệm, không tiếc thịt nát xương tan. Có người sinh ra tuệ căn, biết rằng không có được liền từ bỏ, đi sống một cuộc sống khác. Nhưng có người muốn có lại không thể có, muốn bản thân bắt buộc buông bỏ. Đó là nỗi khổ trong đáy lòng người.


5. Tôi bị bắt cóc không phải sợ mất mạng, mà là sợ không gặp được em.

6. Mạng của em sớm đã trong tay tôi rồi. Là sống hay chết đều do tôi nói. Chỉ cần trong tay tôi, em phải nghe tôi !

7. Trên thế giới này không có ai đơn thuần cả. Đàn ông cảm thấy phụ nữ đơn thuần, chẳng qua là cảm thấy cô ta dễ lừa gạt mà thôi. Phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy dễ lừa, chẳng qua là trong lòng cô ấy có anh ấy. Cô ấy muốn thể hiện mặt lương thiện nhất của mình cho người đàn ông đó thấy, bản thân thà giả dạng thành một kẻ ngốc.


8. Trong thiện hạ chẳng có người chồng nào không yêu vợ cả, lẽ bất di bất dịch thôi.

9. Đàn ông trên đời này, ai cũng đều cảm thấy mình rất thông minh. Thực ra, chẳng qua là đứa trẻ được phụ nữ quá chiều chuộng mà thôi. Chỉ cần cô hơi biểu lộ tâm ý đối với anh ấy, anh ấy sẽ khoa tay múa chân với cô.


10. Số phận được ông trời an bài, chẳng thể tách rời.

11. Tôi chỉ muốn thử, nếu tôi hôn ở đây thì đầu em liệu có hết đau không. Tôi còn muốn thử, nếu tôi hôn lên mắt em, có phải nó sẽ ngừng khóc hay không.


12. Mẹ đã mang con đến thế giới này, thế nhưng chưa kịp dạy con phải yêu như thế nào mẹ đã rời bỏ con.
13. Con đường mình đã chọn thì phải ngẩng cao đầu đi tiếp, đừng quay đầu lại.

14. Ba năm qua em thấy nhưng lại coi tôi như vô hình nên mới không cảm nhận được tình yêu của tôi. Dịch Liên Khải tôi, Dịch Liên Khải tôi từ đầu đến cuối chỉ yêu có mình em.


15. Tần Tang, lần đầu tiên tôi gặp em, tôi đã yêu em rồi, yêu tới mức không thoát ra được.

16. Nô lệ của tình yêu là người thấp hèn nhất trong tất cả mọi nô lệ. Một người mà cơ thể bị khống chế, bị giam cầm vẫn có thể trốn thoát. Nhưng nếu bị tình yêu giam cầm, thì sẽ cam tâm tình nguyện dâng hiến linh hồn cho người đó, cam tâm tình nguyện bị giam cầm.


17. Tôi sợ em bỏ tôi đi, cho dù một phút một giây cũng không thể. Tiểu Tang, anh yêu em.

18. Em biết thân phận của mình không? Em là Dịch gia Tam thiếu phu nhân. Là vợ của Dịch Liên Khải tôi.
19. Ai có thể hiểu nỗi cô độc trong lòng anh ? Không ai hết !


20. Tôi chưa từng bị phụ nữ cự tuyệt cũng chưa từng thất bại trước bất kỳ cô gái nào. Chỉ cần tôi đồng ý, toàn bộ phụ nữ đều muốn gả cho Dịch Liên Khải này, hưởng thụ vinh hoa phú quý của nhà họ Dịch. Tần Tang, cô cho mình là gì thế ?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục