Phim
Avengers: End Game ‘vượt mặt’ Titanic, sắp soán ngôi vương của Avatar
“Avengers: End Game” đang rất gần với mục tiêu trở thành “phim ăn khách nhất mọi thời đại” sau khi vượt mặt “Titanic” và cách ngôi vương của “Avatar” không xa.

Theo thống kê trong tuần ra rạp thứ 2, “Avengers: End Game” thu được 145,8 triệu USD tính đến cuối tuần qua, giảm 60% so với tuần đầu tiên, ở thị trường trong nước. Như vậy, “bom tấn” này đã kiếm được 620 triệu USD tại Bắc Mỹ kể từ khi ra mắt.

Ở thị trường quốc tế, phần cuối của loạt phim siêu anh hùng “Avengers” kiến được 282,2 triệu USD vào cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu quốc tế lên tới 1,569 tỷ USD.

Như vậy, sau hai tuần công chiếu, phim thu về hơn 2,198 tỷ USD trên toàn thế giới, chính thức vượt mặt loạt tác phẩm đình đám “Titanic”, “Star Wars: The Force Awakens” và “Avengers: Infinity War” để trở thành phim ăn khách thứ hai mọi thời đại.

Avengers: End Game ‘vượt mặt’ Titanic, sắp soán ngôi vương của Avatar - ảnh 1 
“Titanic” đã mất ví trí phim ăn khách thứ hai mọi thời đại vào tay “End Game”.

Hiện tại, “End Game” chỉ đứng sau doanh thu của “Avatar”, bom tấn viễn tưởng năm 2009 của đạo diễn James Cameron. Thời điểm công chiếu, “Avatar” kiếm được 2,78 tỷ USD.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, ngôi vương này của “Avatar” nhiều khả năng sẽ bị mất trong tay “End Game” vì “bom tấn” Marvel này đang giữ kỷ lục là phim vượt mốc doanh thu phòng vé 2 tỷ USD nhanh nhất. Trong khi đó, “Avatar” phải mất đến 47 ngày mới đạt được con số đó.

Avengers: End Game ‘vượt mặt’ Titanic, sắp soán ngôi vương của Avatar - ảnh 2
Ngôi vương của “Avatar” đang bị đe doạ.

Các nhà phân tích dự đoán, đến khi kết thúc chiếu, “Avengers: End Game” có thể thu về 2,7 – 3,5 triệu USD tại phòng vé trên toàn cầu.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục