Phim
“Bán chồng” tập 32: Nga hóa điên, tự lấy dao đâm mình giữa tiệc đính hôn của chồng và nhân tình
Do không thể chấp nhận được sự thật Hưng bỏ mình đi theo Diệu Ngọc nên Nga đã nổi điên phá hoại buổi tiệc.

Trong tập 32 của bộ phim Bán chồng, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tiếp tục tuyệt thực nhằm tự trừng phạt tội lỗi khiến bà Tâm tự sát. Cô được bạn thân đưa vào bệnh viện điều trị tâm lý. Tại đây, Diệu Ngọc gặp lại Hưng (Tim) cũng đang chữa trị bệnh rối loạn tinh thần. Cả hai quyết định cùng nhau nói chuyện rõ ràng để giải quyết mọi việc thời gian qua.

Nhân dịp này, Diệu Ngọc cũng nói ra sự thật về việc Hưng là chủ nhân của đứa con trong bụng của mình. Cô thừa nhận bản thân vì muốn trả thù Hưng và Nga (Ngọc Lan) nên mới lập kế hoạch đám cưới giả. 

"Bán chồng" tập 32: Nga hóa điên, tự lấy đâm mình giữa tiệc đính hôn của chồng và nhân tình - Ảnh 1.

Sau khi bàn bạc, Diệu Ngọc đồng ý tổ chức tiệc đính hôn giả nhằm giúp Nga nhận ra lỗi lầm. Trong lúc đó, Nga lại không hề biết gì về kế hoạch của chồng và nhân tình. Cô vẫn tưởng Hưng chỉ đang cố tỏ ra hối hận với Diệu Ngọc để cướp đứa con trong bụng.

Thậm chí, Nga còn tin lời hứa về gia đình ba người hạnh phúc sau khi mọi chuyện kết thúc. Giữa lúc đang mộng tưởng, cô lại bẽ bàng chứng kiến cảnh Hưng và nhân tình công khai tình cảm trước mặt mình. 

"Bán chồng" tập 32: Nga hóa điên, tự lấy đâm mình giữa tiệc đính hôn của chồng và nhân tình - Ảnh 2.

Trong lúc đau khổ, Nga lớn tiếng trách móc Hưng là người chồng bội bạc, đồng thời không quên tố cáo Diệu Ngọc là kẻ thứ ba chuyên đi phá hoại gia đình người khác. Thậm chí, Nga còn định tự làm tổn thương cơ thể khiến Hưng cảm thấy áy náy và quay về bên cô. 

Hành động của Nga bị Hưng ngăn lại cùng lời tuyên bố đây là lần cuối anh cản cô làm chuyện hại đến bản thân. Do không thể chấp nhận được sự thật nên Nga đã nổi điên và bất tỉnh tại buổi tiệc. Nhân cơ hội này, Hưng đưa Nga vào bệnh viện điều trị tâm lý. Thế nhưng, Nga vẫn không từ bỏ chuyện trả thù khi tiếp tục ra lệnh đàn em tìm cách hãm hại Diệu Ngọc. 

"Bán chồng" tập 32: Nga hóa điên, tự lấy đâm mình giữa tiệc đính hôn của chồng và nhân tình - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Nương (Oanh Kiều) đã tìm thấy chỗ trú chân sau một thời gian lang thang khắp nơi. Cô được Mỹ Lan, người tình cũ của anh trai cưu mang. Cũng trong thời gian này, Mỹ Lan vô tình biết chuyện Nương đang mang thai. 

Về phía Vui (Anh Tú), anh vẫn luôn tự dày vò bản thân bằng cách lao đầu vào công việc. Kể từ lúc từ chức ở chỗ Diệu Ngọc, Vui nhận làm việc tại một xưởng gỗ và được ông chủ tín nhiệm vì chăm chỉ, ham học hỏi. Tuy nhiên, Vui chưa có giây phút nào thật sự vui vẻ khi luôn nhớ về Nương.

"Bán chồng" tập 32: Nga hóa điên, tự lấy đâm mình giữa tiệc đính hôn của chồng và nhân tình - Ảnh 4.

Liệu Nga sẽ tiếp tục bày ra âm mưu gì để hãm hại Diệu Ngọc và giành lại Hưng? Vui và Nương có quay về bên nhau sau tất cả hiểu lầm, tội lỗi? Tất cả sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 thứ Hai, thứ Ba trên VTV3. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục