Phim
Bảo Ngọc (Hạ Anh) bất đắt dĩ phải hợp tác cùng chàng kỹ sư thất nghiệp Duy Nam (Thanh Duy)
(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 5) Vì những thắc mắc chưa có lời giải đáp, Bảo Ngọc quyết định “để mắt” đến nữ tổng tài Ái Phương. Tiếp đó, cô còn phải “xuống nước” bắt tay cùng anh chàng giao hàng “khó ưa” trong dự án mới…

Vô tình nhìn thấy vết sẹo trên tay ông Đình Hòa (Thanh Bình), Bảo Ngọc (Hạ Anh) – tên thật của Diễm Quỳnh – không khỏi bất ngờ bởi cha cô năm xưa cũng có đặc điểm giống vậy. Hình ảnh bà Phương đến nhà tìm cha cô nhiều năm trước cũng bất chợt hiện về. Những điều trùng hợp khó giải thích ấy khiến Ngọc không khỏi đặt nghi vấn về thân thế của vị tổng giám đốc. Liệu ông ấy có phải là Phi Long – người cha thất lạc của cô từ sau vụ cháy kinh hoàng năm đó?

Vì những thắc mắc chưa có lời giải đáp, Bảo Ngọc quyết định “để mắt” đến nữ tổng tài của tập đoàn Phương Hòa. Khi phát hiện bà ta bí mật chỉ đạo cấp dưới bằng mọi giá phải mua lại căn nhà hoang, nơi từng xảy ra vụ cháy, Bảo Ngọc càng cho rằng những nghi vấn của cô là có căn cứ, rằng bà ta chắc chắn có liên quan đến việc mất tích của cha cô trong quá khứ.

Riêng Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu), chỉ có bà mới hiểu rõ nhất vì sao bản thân quyết liệt mua lại căn nhà hoang bằng  mọi giá. Đó hoàn toàn không phải cố tình đấu đá với các tập đoàn đối thủ như Hoàn Cầu, mà là vì muốn chôn giấu vĩnh viễn một bí mật có liên quan đến người chồng đang “đầu ấp tay gối” của bà.

Về phần Duy Nam (Thanh Duy), cậu vì tiếp tục gánh món nợ lớn cho Đăng Lì (Cao Minh Thành) nên bất đắc dĩ phải nhận lời hợp tác cùng “oan gia ngõ hẹp” Diễm Quỳnh. Cháu gái của ông trùm cũng vì tình thế bắt buộc phải “xuống nước” bắt tay cùng anh chàng giao hàng “khó ưa” trong dự án mới đầy tâm huyết của giám đốc Đình Hòa…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Kế hoạch hoàn hảo sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục