Phim
Bất ngờ với hình ảnh thâm độc, nham hiểm của diễn viên hài Mai Sơn
Mê tiền, mê gái, bóc lột người dân không chút nương tay, hãm hại người vô tội… đó là hình ảnh của bá hộ Tuất trong bộ phim Duyên nợ ba sinh đang được khán giả truyền hình Vĩnh Long yêu thích. Nhân vật này được diễn viên Mai Sơn thể hiện một cách sinh động, hoàn hảo.

Khán giả truyền hình vốn quen thuộc với diễn viên hài Mai Sơn với những tiểu phẩm hài về đời sống xã hội. Anh cũng tham gia phim truyền hình và thành công với nhiều vai diễn đa dạng. Nhưng đây là lần đầu tiên, Mai Sơn hóa thân thành một nhân vật tàn nhẫn, độc ác tận cùng.

Trong phim Duyên nợ ba sinh đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật trên kênh THVL1, Mai Sơn đảm nhận vai bá hộ Tuất tham lam, độc ác. Dù giàu có nhất vùng, nhưng lão vẫn luôn tìm mọi cách vơ vét, bóc lột người dân nghèo. Đây cũng là một lão mê gái, có đến 4 bà vợ, trong đó có những thiếu nữ hiền lành bị ép buộc.

Clip bá hộ Tuất bỏ thuốc vào rượu hòng chiếm đoạt Quan Nhị Hà

Sự thâm độc của nhân vật bá hộ Tuất còn thể hiện qua việc lão ta gài bẫy biến Tuấn (Đức Nhã) thành tội phạm, phải ăn cơm tù. Để chiếm được người yêu của Tuấn – Quan Nhị Hà (Thúy Diễm), bá hộ Tuất còn biến mẹ của cô thành con nợ, từ đó ép cô trở thành nhân tình để gán nợ cho mẹ. Thậm chí, hắn ta còn bắn chết vợ, làm hại chính con ruột của mình.

Qua sự thể hiện của diễn viên Mai Sơn, nhân vật bá hộ Tuất hiện lên một cách sinh động, chân thực. Ánh mắt gian xảo, giọng nói ồm ồm, tiếng cười khàn đục, thân hình lụng thụng… cùng những việc làm nham hiểm, bá hộ Tuất nhiều phen khiến khán giả xem đài căm phẫn.

Sự thể hiện xuất sắc của nghệ sĩ Mai Sơn đã khiến ê-kip bất ngờ. Diễn viên Đức Nhã cho biết anh hoàn toàn thuyết phục với sự lột xác của đàn anh. “Nhã nhớ nhất cảnh mà bá hộ Tuất đến nhà bắt Quan Nhị Hà, cái thần của anh Mai Sơn toát lên sự độc ác của nhân vật rất ấn tượng, anh nhập vai cực kỳ” – Đức Nhã chia sẻ.

Clip bá hộ Tuất (Mai Sơn) độc ác tận cùng khi bắn chết vợ con

Hiện tại, bộ phim Duyên nợ ba sinh đã phát sóng được nửa chặng đường và ngày càng thu hút khán giả với những diến biến thú vị, những tình tiết éo le cùng sự thể hiện xuất sắc của dàn diễn viên.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục