Phim
Bỏ trốn không thành, Thanh Hiền quyết tâm theo chồng về Thái chỉ vì một lý do
Chứng kiến Hà (Thanh Hiền) bị ông Khang (Huy Cường) giam giữ sau khi bỏ trốn, Lâm (Anh Tài) đã kể cho Vân Anh (Tường Vi) nghe về sự tình của em gái khiến cô nôn nóng tìm cách giải thoát cho Hà. Tuy nhiên, em gái lại từ chối theo cô về vì bị chồng dùng tính mạng của mình uy hiếp.

Theo lời của Lâm, Vân Anh tìm đến nhà ông Khang tìm Hà . Những tưởng em gái sẽ vui mừng theo chân về, Vân Anh vô cùng bất ngờ khi Hà từ chối theo cô về. Chẳng những vậy, em gái còn khẳng định chỉ muốn theo chồng quay về Thái. Vân Anh vô cùng thất vọng nhưng đành bất lực trước thái độ quay quắt khác thường của em gái. Vân Anh đâu biết rằng lão Khang đã dùng tính mạng của cô để uy hiếp Hà khiến cô ấy không thể  kháng cự.

Đoán Hà có uẩn khúc, Kiệt (Huỳnh Quý) tìm cơ hội lẻn vào nhà lão Khang. Anh đến tận phòng Hà khuyên cô nên bỏ trốn theo anh. Hà từ chối và dặn Kiệt phải bảo vệ Vân Anh. Trước khi ra về, Kiệt hứa sẽ giúp Hà tìm cơ hội nắm tẩy ông Khang để lật ngược tình thế. 

Theo kế hoạch của Kiệt, Hà cố ý khiêu khích để ông Khang lộ sơ hở sau đó lén ghi hình lại làm bằng chứng. Vân Anh và Kiệt sau đó dùng đoạn ghi hình cảnh ông Khang bạo lực với Hà buộc ông phải thả cô.

Không cam tâm để Hà được tự do, ông Khang tìm đến Lâm thỏa thuận sẽ tặng khu đất mà anh muốn mua với điều kiện anh ép Vân Anh phải giao ra đoạn phim  mà cô dùng khống chế hắn trả tự do cho Hà. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục