Cine
Bom tấn Shazam dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Mỹ
Bộ phim bom tấn hài về siêu anh hùng Shazam của hãng DC mới đây đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ ngay trong tuần đầu tiên công chiếu. Đây được xem là thành công mới nhất của hãng đối với 1 tác phẩm thuộc vũ trụ điện ảnh DC.

Theo hãng tin Mỹ AP, trong dịp cuối tuần vừa qua, bộ phim Shazam đã thu về 53,5 triệu đô la tại các rạp ở thị trường Bắc Mỹ. Shazam nhận được phản hồi tích cực từ đa số khán giả và các nhà phê bình, phần lớn đánh giá cao yếu tố hài hước của bộ phim. Shazam là bộ phim thứ 7 trong vũ trụ điện ảnh DC, sau các tác phẩm thành công trước đó như Aquaman hay Wonder Woman. Bộ phim Shazam kể về cậu bé Billy Batson với năng lực hóa thân thành siêu anh hùng mỗi khi hô từ Shazam, và cuộc chiến đấu của cậu với ác nhân là Tiến sỹ Sivana.

Xếp sau Shazam trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần qua lần lượt là bộ phim kinh dị Pet Sematary và bộ phim chuyển thể từ phim hoạt hình Dumbo.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục