Cine
Mỹ nam Nam Joo Hyuk nói về “The Great Battle” và bản thân anh sau thành công lớn
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nam Joo Hyuk đã nói về bộ phim điện ảnh đầu tay hiện đang rất ăn khách "The Great Battle" do anh vào vai Sa-mul, và những dự định tiếp theo sau thành công của bộ phim.

“The Great Battle” (Trấn chiến vĩ đại) là bộ phim bom tấn tháng Chín của màn ảnh Hàn, với một loạt các tên tuổi tham gia: Jo In Sung, Park Sung Woong, Bae Sung Woo, Park Byung EunUm Tae Goo.

Nam Joo Hyuk hiện đang được đề cử cho vai Nam diễn viên hay nhất tại The Seoul Awards lần thứ 2 (diễn ra vào ngày 27 tháng Mười tới) bởi sự thể hiện của anh trong 'The Great Battle"

Nam Joo Hyuk hiện đang được đề cử cho vai Nam diễn viên hay nhất tại The Seoul Awards lần thứ 2 (diễn ra vào ngày 27 tháng Mười tới) bởi sự thể hiện của anh trong ‘The Great Battle”

Nam Joo Hyuk cho biết: “Lần đầu tiên khi xem phim trong buổi chiếu đầu tiên, tất cả những gì tôi có thể thấy là bản thân mình. Tôi có thể thấy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất vì màn hình quá lớn. Tôi thấy rất nhiều thứ mà mình có thể làm tốt hơn.”

Khi người phỏng vấn nói rằng anh đang nhận được lời khen ngợi cho diễn xuất trong phim, Nam Joo Hyuk trả lời, “Tất cả đều nhờ vào các diễn viên lớn tuổi khác. Họ đã cho tôi rất nhiều lời khuyên tốt. Tôi nghĩ nó cũng giúp tất cả các diễn viên dành nhiều thời gian bên nhau.”

Nam Joo Hyuk vào vai Sa-mul

Về những cảnh hành động trong phim, Nam Joo Hyuk nói: “Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi khi quay các cảnh hành động là, ‘Mình không thể làm hỏng cảnh này’. Tôi đã cố gắng giảm căng thẳng càng nhiều càng tốt, nhưng lại không thể ngừng cảm thấy căng thẳng ngay cả sau khi chúng tôi quay xong. Jo In Sung đã đích thân nhắn tin cho tôi để nói, “Cậu đã làm tốt. Đừng cảm thấy quá căng thẳng, cậu xứng đáng được tự tin hơn.” Điều đó thực sự đã giúp tôi.”

Joo Hyuk nói thậm chí anh đã đến trường để học những pha hành động. “Tôi không biết những điều khác, nhưng bây giờ tôi có thể cưỡi ngựa rất giỏi.”

Với những tranh cãi trong quá khứ về kỹ năng diễn xuất và một số quan điểm ban đầu về việc anh casting “The Great Battle”, Nam Joo Hyuk cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi không phải là một diễn viên kiên cường lắm. Thay vì buồn, tôi cảm thấy mình nên làm tốt hơn. Tôi suy sụp một cách nhanh chóng, nhưng cũng phục hồi rất nhanh. ”

Nam Joo Hyuk cũng nói về tính cách của mình, chia sẻ rằng anh không bi quan và không bỏ cuộc dễ dàng. Anh cố gắng hết sức để nhìn nhận bản thân một cách khách quan, và bạn bè cũng giúp đỡ về mặt này. “Bố mẹ tôi cố gắng nói những điều tốt đẹp với tôi nhiều nhất có thể, nhưng bạn bè tôi không như vậy. Trong những bộ phim trước đây, họ đã cho tôi những chỉ trích gay gắt. ”

Nam Joo Hyuk tiếp tục, “May mắn thay, họ nói với tôi rằng bộ phim này rất vui và tôi đã tiến bộ. Tuy nhiên, không có thêm lời khen nào nữa,” anh cười.

Joo Hyuk kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách nói về mục tiêu và ước mơ tương lai của mình. “Trước đây, khi là một cầu thủ bóng rổ, tôi không nghĩ tới những thứ như ‘Hôm nay tôi sẽ làm tốt’ hoặc ‘Ngày mai tôi sẽ làm tốt ”. Tôi có một ước mơ lớn là trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Tôi lên kế hoạch trong khoảng thời gian 5 năm hoặc 10 năm, ngày ngày tập luyện. Tôi không phải là một thiên tài, vì vậy tôi cần phải nỗ lực rất nhiều. Mục tiêu của tôi là liên tục nghe thấy những từ như ‘Anh ấy là một diễn viên kiên cường” hoặc ‘Anh ấy là một diễn viên giỏi” trong 10 năm.”

Nam Joo Hyuk hiện đang được đề cử giải thưởng Nam diễn viên hay nhất tại The Seoul Awards lần thứ 2 (diễn ra vào ngày 27 tháng Mười tới) bởi sự thể hiện của anh trong ‘The Great Battle”

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục