Phim
“Cô tiên dọn dẹp” đốn tim fan bằng loạt ảnh hậu trường xinh như thiên thần

Nhà sản xuất của “Clean with Passion for Now” tạm dịch “Cô tiên dọn dẹp” đốn tim fan bằng loạt ảnh hậu trường xinh như thiên thần của mỹ nhân “Mây hoạ ánh trăng” – Kim Yoo Jung.

Trong hầu hết những bức ảnh, người xem đều có thể nhận được sự thuần khiết, ngây thơ và vô cùng đáng yêu trước vẻ ngoài của Kim Yoo Jung với nụ cười tỏa sáng và tính cách vui vẻ.

Cô tiên dọn dẹp kể về Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh có tên “Tiên Dọn Dẹp”. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái hoạt bát, vui vẻ, không ngại dính bẩn. Bước chân vào công ty của Jang Sun Gyeol, Gil Oh Sol giúp vị sếp của mình học cách đối mặt với nỗi sợ của mình. Cũng từ đây, Jang Sun Gyeol dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

Nam diễn viên Yoon Kyun Sang

Theo như đánh giá của các fan nguyên tác, Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang được xem như hình mẫu hoàn hảo của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol bước ra từ truyện tranh.

Dù cách biệt tuổi tác nhưng Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang lại được đánh giá là vô cùng xứng đôi khi đứng bên cạnh nhau, phản ứng hóa học của cả hai trong bộ phim chính là một trong những nguyên nhân khiến Cô tiên dọn dẹp trở thành tác phẩm đáng mong đợi nhất của Hàn Quốc cuối năm nay.

Hãy cùng chờ đợi màn tái xuất của “Em gái quốc dân” Kim Yoo Jung trên đài JTBC từ 26/11/2018 vào khung giờ thứ Hai – thứ Ba hàng tuần nhé.

Kim Ngân


Tin cùng chuyên mục