Phim
Con gái bố già: Minh Luân lật mặt – Dồn Nhật Kim Anh vào đường cùng

Tỏ tình với Kim Cương nhưng bị cô từ chối, Dương Dũng vô cùng tức giận và giữ thái độ bất mãn với tất cả mọi người xung quanh. Trong khi đó, mọi kế hoạch và âm mưu đang dần lộ rõ từng ngày….

Với những suy tính của riêng mình, ông trùm Chu San Hen ra lệnh cho Hà Băng phải đưa Thạch Anh về Hồng Kong. Nhưng với lòng tham của mình, Hà Băng không muốn ra đi với hai bàn tay trắng khi chưa có được gì từ bố già nên ả thẳng thắn từ chối khiến ông trùm Chu vô cùng tức giận và lên một kế hoạch tàn độc.

Cùng lúc đó, bà Hà Băng cũng vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện giữa ông Thiết và Kim Cương nên biết được chính xác Kim Cương là người đang nắm giữ viên kim cương xanh huyền thoại và vội vàng mật báo cho chồng.

Bị Hà Băng từ chối yêu cầu, ông trùm ôm cục giận và bắt đầu kế hoạch mua chuộc thân tín của bố già: Trung méo. Đây là điều mà bố già Thiết không bao giờ có thể ngờ tới bởi Trung méo luôn là người mà ông xem như thân tín nhất. Ngay sau đó, lợi dụng thời cơ bố già Thiết cùng Dương Dũng và Vĩnh An đi công tác, bà Hà Băng đã phối hợp cùng Trung méo xông vào nhà bắt Kim Cương đem đi.

Bàng hoàng khi nhận tin Kim Cương đã bị bắt cóc bởi chính Trung méo., bố già Thiết cùng Dương Dũng đến giải cứu Kim Cương. Ông càng bất ngờ hơn khi kẻ phản trắc thứ 2 lộ diện. Dương Dũng đột ngột chĩa súng uy hiếp Kim Cương, ép cô phải giao ra viên kim cương xanh. Lúc này Cao Bằng cũng đang uy hiếp con tin là Thạch Anh với mục đích khống chế ông trùm Chu bởi anh biết hắn rất yêu thương đứa con trai duy nhất.

Sự lật kèo của những kẻ thân tín nhất. Sự trở mặt của những người thân yêu khiến hai ông trùm hoàn toàn rơi vào thế bị động.  Đâu là đoạn kết cuộc đời của những ông trùm và các âm mưu ? Hãy cùng theo dõi những diễn biến cuối đầy hấp dẫn của bộ phim truyện Việt Nam “Con gái bố già” vào lúc 20h từ ngày 19/11 đến ngày 23/11/2018 trên THVL1. Đồng thời khán giả có thể xem lại đầy đủ các tập phim đã phát sóng trên website và ứng dụng THVLi.

Cao Linh


Tin cùng chuyên mục