Cine
Con gái cặp đôi ma cà rồng Bella – Edward trở thành công chúa Disney
Sắp tới đây, cô con gái của cặp đôi ma cà rồng Bella - Edward thủ vai chính trong bộ phim live-action được mong chờ nhất vào dịp cuối năm nay của Walt Disney - The Nutcracker and the Four Realms (Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc).

Bộ phim là sự kết hợp thú vị giữa nguyên gốc tiểu thuyết thiếu nhi của nhà văn Đức E.T.A. Hoffmann mang tên The Nutcracker and the Mouse King và vở ca vũ kịch cùng chủ đề được trình diễn vào năm 1892.

The Nutcracker and the Four Realms (Kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc) theo chân Clara – cô gái trẻ muốn có chiếc chìa khóa thần kỳ để mở chiếc hộp chứa món quà vô giá của người mẹ quá cố. Cha đỡ đầu của cô bé tiết lộ mẹ của Clara là người đã tạo ra bốn vương quốc thần tiên, bao gồm Vùng đất Tuyết, Vùng đất Hoa, Vùng đất Kẹo Ngọt cùng một vùng đất bí ẩn thứ tư và Clara có nhiệm vụ phải bảo vệ chúng khỏi những thế lực tà ác.

Thủ vai nữ chính Clara là Mackenzie Foy, sinh năm 2000 trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Năm 2012, cô nhận được sự chú ý khi nhận vai Renesmee Cullen – con gái của ma cà rồng Edward và Bella (do Robert Pattinson và Kristen Stewart thủ vai) – trong The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2.

Ngoài ra với việc góp mặt trong những bộ phim như: The Conjuring (2013), bom tấn Interstellar (2014),lồng tiếng trong phim The Little Prince (2015),…  cùng với nét đẹp thanh tú, có thể nói Mackenzie Foy là ứng viên hoàn hảo cho vai diễn Clara.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Morgan Freeman trong vai cha đỡ đầu của Clara, Keira Knightley trong vai cô tiên kẹo bi và giúp đỡ Clara xuyên suốt chuyến hành trình.

Phim dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam vào ngày 02/11/2018.

Anh Thư


Bình luận

Tin cùng chuyên mục