Phim
Cùng chủ đề thanh xuân nhưng phim Triệu Lộ Tư lại lép vế so với đàn em
Phim của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn "bạo" là thế, song vẫn thua cặp đôi diễn viên thế hệ mới.

“Vụng trộm không thể giấu” và “Khi anh chạy về phía em” là 2 bộ phim về chủ đề thanh xuân vườn trường siêu hot của mùa hè này.

2 bộ phim siêu hot của mùa hè này

“Vụng trộm không thể giấu” của Triệu Lộ Tư liên tục tăng vọt về xếp hạng và mức độ nổi tiếng. Cả 2 có nhiều cảnh phim tình cảm, khiến khán giả không thể ngưng “quắn quéo”. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ. Tang Trĩ thích Gia Hứa ngay từ lần đầu tiên gặp vào năm 14 tuổi. Nhưng mãi sau này khi Tang Trĩ lớn lên, Gia Hứa bắt đầu cũng có tình cảm với cô. Từ đó thổ lộ và cả 2 quyết định quen nhau.

Có thể là hình ảnh về 2 người, tóc mái và văn bản
Cặp đôi nam nữ chính có “phản ứng hoá học” siêu tốt.

Phim của Triệu Lộ Tư được đánh giá đang ở mức “bạo” đánh bật cả hai diễn viên trẻ Chu Dực Nhiên và Trương Miểu Di – cặp đôi chính trong bộ phim tình cảm “Khi anh chạy về phía em”.

Khi Anh Chạy Về Phía Em
Vẻ ngoài trong sáng của Trương Miểu Di trong phim mới thu hút khán giả

Mặc dù vậy trong tuần qua, số lượng người theo dõi của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vẫn thua xa Chu Dực Nhiên và Trương Miểu Di trên nền tảng Weibo. Bộ phim “Khi anh chạy về phía em” với cốt truyện tình yêu học trò trong khuôn viên trường. Phim thành công thu hút hơn 300 nghìn lượt theo dõi cho Trương Miểu Di. Chu Dực Nhiên cũng không kém, tăng hơn 400 nghìn lượt theo dõi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục