Phim
Đài Trang (Lyna Trang) tính đập chậu cướp Long (Trường Thịnh) khỏi tay Mai (Phương Khánh)
Trong tập 2, trong khi nhóm bạn Điền và Mai bàn chuyện mở tour du lịch tại quê nhà thì Long tỏ ý không tán thành. Từ đây cô chủ đất Đài Trang cũng bắt đầu tìm cách tiếp cận Long…

 Nghe “tình địch” của con gái về quê ăn tết sớm, mẹ Mừng có phần chột dạ nên dò hỏi con gái chuyện cưới xin của Mừng và Điền. Bà cũng khéo léo nhắc nhở con gái rượu phải chú ý chăm chút nhan sắc cho ra dáng con gái. Cùng chung một mối lo, phụ huynh của Mai cũng hối thúc cô và Long nhanh chóng về chung nhà cho đôi bên sui gia an lòng, thỏa dạ.

Bởi lẽ, đang trong giai đoạn “nhạy cảm” về nhiều mặt nên ai cũng lo sợ bọn trẻ sẽ… rã đám. Thế nhưng, mọi người đâu biết cả hai đang trong tình cảnh eo hẹp kinh tế nên còn  ngần ngại, cân nhắc mà chưa dám hé môi than thở với cha mẹ đôi bên.

Long và Mai đến thăm gian bếp nhà Mừng, cả hai góp ý, bàn bạc các phương án có thể triển khai cho công việc kinh doanh “du lịch miệt vườn” sao cho đạt hiệu quả nhất. Trong buổi tiệc họp mặt nhóm bạn cũ cuối năm, Mai khuyên Điền nếu muốn làm du lịch sinh thái phải lên kế hoạch rõ ràng, không thể làm theo kiểu tự phát mà phải có phương án cụ thể, khoa học.

Trong khi “vợ sắp cưới” nhiệt tình đưa ý tưởng giúp bạn cũ thì Long lại cho rằng “dự án tâm huyết” của cả nhóm không khả thi nên cụt hứng và bỏ về trước trong sự ngơ ngác của nhóm bạn.

Còn với Đài Trang, vốn đã “vừa mắt” chồng sắp cưới của Mai từ lần đầu chạm mặt nên nàng ta bắt đầu manh nha ý định rủ Long hợp tác. Cô còn cố ý tiếp cận “giám đốc đẹp trai” thậm chí “thả mồi” bất chấp sĩ diện khi biết anh và “vợ sắp cưới” đang có chuyện hục hặc…

Mai không biết gì đến nguy cơ “mất chồng sắp cưới” nên vẫn vô tư  bàn về kế hoạch thiết kế chương trình phục vụ cho khách cùng nhóm Điền. Thế nhưng, tâm huyết của các bạn liệu sẽ được triển khai khi bên phía Hai Hổ đột ngột thông báo dừng hợp tác?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Ăn Tết miệt vườn” sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục