Phim
Đăng Lì (Lê Minh Thành) lại “báo hại” khiến Nam (Thanh Duy) phải đi mượn tiền Quỳnh (Hạ Anh)
(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 6) Đăng Lì (Lê Minh Thành) vì máu ăn thua sát phạt nên đã nợ giang hồ một món tiền lớn. Để giữ lại tính mạng, hắn ta gọi điện thoại cầu cứu Duy Nam…

Vì phải chạy “nước rút” cho bảng thiết kế theo yêu cầu của ông Hòa, Nam miễn cưỡng đồng ý theo mọi sắp xếp của Diễm Quỳnh. Khi cả hai vừa  đến nhà Quỳnh để tiếp tục bảng vẽ  thì Đạt xuất hiện. Vốn có tình cảm đặc biệt với “em gái nuôi”, anh ta khó chịu ra mặt khi có Nam ở nhà Quỳnh. Tuy nhiên, trước thái độ quyết liệt của Quỳnh, Đạt không còn cách nào ngoài việc phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” và tiu nghỉu ra về trong uất ức lẫn ghen tức.

Riêng Ái Phương, bà ráo riết chỉ đạo thuộc hạ thân tín bằng mọi giá phải mua được căn nhà hoang khi biết thông tin tập đoàn Hoàn Cầu cũng đang quyết liệt săm soi “chiếc bánh béo bở” ấy. Hai bên đã âm thầm ra chiêu hiểm hòng chiếm được “chiến lợi phẩm” một cách nhanh nhất.

Trong khi đó, Đăng Lì (Cao Minh Thành) vì máu ăn thua sát phạt nên đã nợ giang hồ một món tiền lớn. Để giữ lại tính mạng, hắn ta gọi điện thoại cầu cứu Duy Nam. Bởi món nợ ân tình xưa, chàng kiến trúc sư đành “muối mặt” cầu xin sự hỗ trợ từ “oan gia ngõ hẹp”- Diễm Quỳnh. Dù không mấy thiện cảm với “đồng sự” bất đắc dĩ nhưng Quỳnh vẫn sẵn lòng cho Nam ứng trước số tiền lớn để giải quyết rắc rối trước mắt.

Chuyện Duy Nam phải ứng số tiền lớn để cứu Đăng Lì đến tai Yến (Nhi Katy). Cô vì xót cho anh đã không tiếc lời oán trách kẻ bê tha hư hỏng Đăng Lì. Thay vì kiểm điểm lại bản thân, con trai của bà Ngân lại điên tiết trút giận lên mẹ con bà Nhung, những người đã vì hắn chịu biết bao thiệt thòi, vất vả suốt mấy mươi năm…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Kế hoạch hoàn hảo sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục