Phim
Daniel Craig trở lại với điệp viên 007
Nhà sản xuất của loạt phim James Bond vừa công bố thông tin mới về tập phim thứ 25. Theo đó, nam tài tử Daniel Craig sẽ quay trở lại trong hình tượng nhân vật 007.

Đây là một tin vui dành cho fans của Daniel Craig. Nam tài tử hiện có một lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới, sau khi liên tiếp thể hiện thành công nhân vật điệp viên 007. Anh cũng được cho là một trong những diễn viên thể hiện hình tượng màn ảnh này thành công nhất.

Bộ phim dự kiến sẽ là lần cuối cùng Daniel Craig hóa thân thành điệp viên 007 sau Casino Royale, Quantum of Solace, Skyfall và Spectre. Trước đó, anh từng tuyên bố “thà cắt cổ tay còn hơn là phải tiếp tục diễn vai 007 “, nhưng sau đó anh đã đính chính: “Tôi chỉ mới hoàn tất Spectre vài ngày, mà đã hỏi tôi có đóng tiếp James Bond hay không nên tôi nói không. Lúc đó tôi nên lịch sự hơn, nhưng lại trả lời một cách ngu ngốc”.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng công bố đạo diễn Danny Boyle sẽ cầm trịch tập phim mới này. Hồi đầu tháng 3, đạo diễn người Anh cũng đã bật mí về việc ông đang thực hiện kịch bản cho phần phim James Bond tiếp theo. Ông là một tên tuổi nổi tiếng nhờ những tác phẩm mang đậm phong cách riêng và từng giành giải Oscar với bộ phim Slumdog millionnaire (2008).

Phim sẽ được bấm máy vào tháng 12/2018, dự kiến công chiếu vào ngày 25/10/2019 ở Anh và 8/11/2019 ở Mỹ. Bên cạnh Boyle, biên kịch John Hodge cũng sẽ cùng xây dựng kịch bản cho phim.

Ngoài ra, Sony không còn là nhà phát hành cho tập James Bond thứ 25 ở thị trường quốc tế nữa, thay vào đó hãng Universal sẽ đảm nhiệm vị trí này. Còn ở Bắc Mỹ, MGM vẫn là nhà phát hành của phim thông qua hãng phát hành độc lập Annapurna.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục