Phim
Dập tắt lửa lòng: Từ mẹ kế trở thành mẹ ruột, Bích trả giá cho tội lỗi của mình
Không cần đến cái chết, Phú đã khiến Bích đau đớn tột cùng bởi chính mình đã hủy hoại tương lai và cuộc đời của đứa con ruột thịt khi đẩy nó vào con đường nghiện ngập!

“Ghét cho ngọt cho bùi”, Bích đã áp dụng thành công điều đó và khiến Hải hết mực yêu mến, tin tưởng cô. Cố tình lôi kéo để Hải không trở về sống cùng mẹ và bà Ba, Bích còn cho nhóm bạn xấu rủ rê Hải vào con đường nghiện ngập. Lo lắng con trai đang dần hư hỏng, Hoa qua nhà bà Hội để gặp Hải nhưng Bích luôn tìm cách ngăn cản, phần Hải cũng luôn né tránh gặp mặt mẹ mình.

Một mặt hủy hoại cuộc đời đứa con riêng của chồng, mặt khác Bích luôn tìm cách phá đám những cuộc tình của Thảo nhằm biến chị chồng thành một kẻ cô độc để tài sản chỉ thuộc về con trai mình. Nhưng, Bích không ngờ, Hoa đã giúp Thảo phát hiện mưu mô của Bích.

Tức giận khi biết rõ Bích chính là người đứng đằng sau phá hoại mọi cuộc tình của mình, Thảo vạch trần mọi chuyện xấu xa của Bích từ việc lén đổi thuốc sảy thai cho Hoa đến việc dùng thuốc đưa Thành vào tròng… Bàng hoàng trước những tội lỗi của Bích, Thành càng xót xa hơn khi Hoa phải gánh chịu bao nhiêu nỗi đắng cay! Biết Thành cũng không còn dành tình cảm cho mình nhưng Bích nhất định không ly dị nhằm để cho Thành và Hoa không đến được với nhau.

Luôn là kẻ hãm hại người khác, Bích không ngờ mình lại bị nhân tình trở mặt. Lo sợ việc Bích không chia tay Thành sẽ cản trở ý đồ chiếm tài sản của mình, Hùng bắt tay với Phú bắt cóc Thành để uy hiếp Bích đưa tiền chuộc 20 tỷ đồng.

Căm hận Bích đến tận xương tủy nên Phú đâu dễ dàng bỏ qua cơ hội. Khi nhận được túi tiền từ Bích, Phú thản nhiên cho rằng mình muốn lấy mạng Bích. Hùng lúc này cũng lộ mặt là “tay trong” của Phú khiến Bích vô cùng tức giận. Cố gắng chống trả nhưng Bích dễ dàng bị đàn em của Phú khống chế, sau khi đâm Hùng một nhát dao chí mạng.

Trước khi phóng hỏa nhằm giết chết Bích, Thành và Hoa; Phú đã cho Bích biết một sự thật: Phú đã tráo đổi hai đứa bé biến con của Hoa thành con của Bích và ngược lại. Và, có lẽ không cần đến cái chết, Phú đã khiến Bích đau đớn tột cùng bởi chính mình đã hủy hoại tương lai và cuộc đời của đứa con ruột thịt khi đẩy nó vào con đường nghiện ngập!

Tuy nhiên, Thần chết cũng không gọi tên 3 người Bích, Thành và Hoa; khi cơn mưa lớn đột ngột dập tắt ngọn lửa hung tàn. Thành và Hoa sau bao trái ngang cũng tìm về bên nhau để cùng chăm sóc hai đứa trẻ.

Dù biết sự thật Bích mới chính là mẹ ruột của mình nhưng Hải nhất quyết không nhìn mẹ bởi không thể chấp nhận một người mẹ độc ác như vậy! Trong nhà tù, mỏi mòn chờ con đến thăm, Bích đau đớn nhận lấy sự chối bỏ và căm hận từ núm ruột của mình.

Nỗi đau ấy hơn cả cái chết! Ác giả ác báo, Luật Nhân Quả muôn đời không sai!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục