Phim
Đến báo Hàn cũng rụng tim vì Vương Hạc Đệ rồi, bạn còn chờ gì nữa?
Tài tử Vườn Sao Băng 2018 bản Trung đã khiến trái tim của cô nàng Soompi xứ Hàn tan chảy rồi...

Soompi – trang tin giải trí có tuổi đời 20 năm tại Hàn Quốc vừa đăng một bài dài như một dòng sông về Vương Hạc Đệ (Dylan Wang) của Vườn Sao Băng 2018 bản Trung, mang tiêu đề “11 lần Vương Hạc Đệ khiến chúng ta muốn xỉu”.

Soompi đã viết thế này:

Đó là một câu chuyện cũ rích như cổ tích: chàng giàu có, đẹp trai, ích kỉ, yêu nàng nghèo khó, giản dị, đầy sức mạnh với một trái tim vàng. “Vườn Sao Băng” đã càn quét toàn bộ châu Á, nắm bắt những thăng trầm của tình yêu và sức mạnh của nó trong việc chống lại sự bạo tàn của thế giới. Câu chuyện tình hấp dẫn đến mức các phiên bản cứ ra liên tùng tục. Lần này là version 2018 của xứ sở kungfu. Nhân vật chính là Đạo Minh Tự (hay A Tự), người thừa kế giàu có hạng top nhưng như thể một bức tường lạnh lẽo và cứng rắn. Bức tường bị phá vỡ bởi một cô gái độc nhất vô nhị Sam Thái, người duy nhất có can đảm đứng lên cùng anh.

Và bây giờ, gương mặt mới đang chiếm spotlight trên truyền hình chính là Đạo Minh Tự mới mẻ của Vương Hạc Đệ. Thế hệ mới và cũ những người hâm mộ “Vườn Sao Băng” đang đổ gục trước anh chàng rồi. Làm sao mà không đổ gục được chứ, khi anh ấy hấp dẫn nhường này:

1. Mái tóc rockstyle

Vương Hạc Đệ đã phải rất chịu khó ngồi làm tóc. Mái tóc “quả dứa” của anh mang tính biểu tượng cao, bởi vậy không thể thiếu. Trong suốt bộ phim, Hạc Đệ trông cực hợp với mái tóc này, thậm chí nó còn khiến anh trở nên tinh nghịch, bí ẩn hoặc dễ thương, ngạo nghễ một cách dễ dàng.

2. Khi anh có biểu cảm dữ dội

Đúng với tính cách của Đạo Minh Tự – luôn cứng rắn, kiêu ngạo, và đôi khi quá hung hăng, Vương Hạc Đệ đã miêu tả nhân vật này với ánh mắt lạnh lùng, giận dữ và đe dọa mọi người. Dù phiên bản mới của Vườn Sao Băng khá “mềm” và ít bạo lực hơn các phiên bản trước, thì nó vẫn có một số cảnh dữ dội không thể thiếu, để làm rõ hơn sự thay đổi của nhân vật từ một thằng nhóc ích kỉ đến một anh chàng vô cùng ấm áp, vị tha.

3. Khi anh hành động cứng rắn nhưng thực sự trẻ con…

Chắc chắn Đạo Minh Tự luôn trưng ra cái vẻ giận dữ và ra lệnh cho những người xung quanh, nhưng sâu bên trong cũng chỉ là một đứa trẻ muốn được chú ý và không hiểu về tình yêu. Khi không diễn vai Đạo Minh Tự, Vương Hạc Đệ chính là một chàng trai vui tươi và happy-go-lucky (hạnh phúc thì sẽ gặp may) thực sự.

Trong một cảnh phim, Đạo Minh Tự vì ăn nói khó nghe đã phải nhận một bài học từ chị gái, với cú đá đẳng cấp gợi nhớ lại hành động của Sam Thái.

Giữa các cuộc phỏng vấn và các cảnh quay, Đạo Minh Tự rất biết cách làm việc với máy ảnh và biết chuyển từ chế độ quyến rũ sang dễ thương.

4. Khi anh ấy kiêu ngạo hoặc nhút nhát (vì không hiểu tình yêu)

Đạo Minh Tự luôn ở trong thế giới riêng của mình và không thực sự biết tình yêu ra sao trong thế giới thực. Anh cố gắng khơi dậy sự chú ý của Sam Thái, làm cô khó chịu, làm mọi thứ trở nên khó khăn cho cô, không biết rằng vô thức chính là muốn thu hút sự chú ý và tình cảm của cô.

Anh rất kiêu ngạo, nhưng khi đối mặt với những tình huống xấu hổ, anh biến thành một gã trai nhút nhát, ngượng ngùng, giống như cảnh mẹ Sam Thái bắt gặp họ ở cùng nhau trong phòng tắm (Đạo Minh Tự ngủ dậy vô tình chạy vào).

Vẻ kiêu ngạo của anh được thay thế bằng một sự hào hứng của một anh chàng bí mật thực hiện một điệu nhảy ăn mừng chiến thắng trong phòng mình.

5. Anh trở thành một chàng trai đáng yêu, trìu mến khi bí mật nhìn ngắm tình yêu của cuộc đời mình.

Hãy yêu một chàng trai nhìn bạn theo cách Đạo Minh Tự – Vương Hạc Đệ – đắm say Sam Thái của mình.

6. Khi anh ấy ghen tuông

Câu chuyện cũng tập trung vào tam giác tình yêu giữa Sam Thái, Đại Minh Tự và Hoa Trạch Loại – một chàng trai của nghệ thuật với tài năng và sự hiền lành dịu dàng khó cưỡng. Đạo Minh Tự đã ghen đến mức muốn đá Loại ra khỏi F4.

Khi chuyện giữa Sam Thái và Minh Tự đã trở nên tốt hơn, anh vẫn duy trì sự tinh nghịch này, luôn tự hào tuyên bố cô thuộc về anh. Anh cần phải đảm bảo Loại nghe được tuyên bố về tình trạng mối quan hệ của họ.

7. Khi anh kiếm cớ để lại gần

Trái tim của Đạo Minh Tự biết những gì nó muốn, và anh chẳng ngại thể hiện ra.

8. Khi anh cứu Sam Thái khỏi một ngày tồi tệ

Tình yêu của Đạo Minh Tự dành cho Sam Thái nhiều đến mức anh luôn sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để cứu cô khỏi những rắc rối.

9. Khi anh hành động dễ thương

Ngốc nghếch, đáng yêu, ngố tàu… Hạc Đệ có cả một kho tàng gif và meme cho bạn chọn và bạn sẽ chỉ muốn lấy hết tất cả.

10. Khi anh là một người bạn trai luôn hỗ trợ và bảo vệ…

Đạo Minh Tự luôn quan tâm đến Sam Thái qua những cử chỉ nhỏ thể hiện trái tim của anh ấy.

Đạo Minh Tự tin rằng Sam Thái có thể làm bất cứ điều gì và anh thực sự là một fanboy cứng cựa khi cổ vũ cho cô trong một cuộc thi ẩm thực.

11. Khi anh hôn…

Người xem được Vương Hạc Đệ cho đi tàu lượn siêu tốc bởi tâm trạng của anh trong Vườn Sao Băng. Nhưng mỗi khi anh bày tỏ sự ngọt ngào của mình bằng một nụ hôn thì sự mãnh liệt đó thực sự đốn tim tất cả khán giả rồi.

Vân Sam (Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục