Phim
Điền và Mai chuẩn bị tiếp đón đoàn khách… bất thường
Trong tập 3, Đài Trang tiếp tục kiếm cớ để tiếp cận Long. Còn nhóm của Điền và Mai cũng chuẩn bị tiếp đón đoàn khách đầu tiên với những biểu hiện hết sức… bất thường.

Nghe Long nói nhóm bạn học cũ của anh sẽ mở dịch vụ du lịch, tách khỏi chỗ ông Hai Hổ, Đài Trang vì muốn theo đuổi “trai đẹp” nên quyết định nhờ Long xin Điền cho cô “đầu quân” với vai trò là người phục vụ. Cô tin rằng, với chiêu thức “mưa dầm thấm lâu” sớm muộn gì Long “ đẹp trai” cũng sẽ… vướng vào lưới tình mà cô giăng ra.

Nhóm của Điền, Lân, Trung cảm thấy phấn khởi khi nhận những cuộc điện thoại đầu tiên của khách đăng ký tham gia chương trình “ăn tết miệt vườn” do nhóm thiết kế. Tuy nhiên, sự phấn chấn của cả bọn nhanh chóng được thay thế bằng những lo lắng vu vơ khi tiếp chuyện với vài vị khách “đặc biệt” đăng ký tham gia chương trình qua những cuộc trò chuyện với thái độ… bất thường.

Vốn là người có cặp mắt “tinh đời” bà Tám đã xa gần cảnh cáo con trai khi thấy “con gái chủ đất” bên cạnh cứ tìm cơ hội đeo bám Long. Anh chột dạ nên cố lảng sang chuyện bà cố chấp đi bán tăm để… làm từ thiện bất chấp sức khỏe đang có vấn đề.

Biết “chồng tương lai” đang gặp khó khăn trong việc làm ăn ở Sài Gòn, Mai nhẹ nhàng khuyên Long nên ở quê lập nghiệp. Thế nhưng, anh vì sĩ diện nên nhất định gạt bỏ đề xuất đầy thành ý của cô. Bà Tám tình cờ nghe cuộc nói chuyện giữa hai người đã phát hiện công ty của  con trai đã phá sản.

Biết rõ tình trạng khó khăn của các con, má Long ra sức  thuyết phục ông Ba đồng ý để nhóm Điền đưa khách sang nhà ông lưu trú khi tham gia chương trình “ăn tết miệt vườn”. Trong khi đó, mẹ Mai lại không đồng ý cho con gái hợp tác làm du lịch với Điền bởi bà sợ “ lửa gần rơm”, nhất là  khi cả hai chính là … người yêu cũ của nhau…. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Ăn Tết miệt vườn” sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục