Phim
Diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ… cưới vợ cho chồng
Thật ra đó chỉ là nội dung trong bộ phim “Cưới vợ cho chồng”, phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 mà Nguyệt Ánh đảm nhận vai chính.

Chương trình Chuyện xưa tích cũ của kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 đang phát sóng  bộ phim “Cưới vợ cho chồng”. Trong phim này, nhân vật Quỳnh Hoa do diễn viên Nguyệt Ánh thể hiện phải chịu kiếp chồng chung vì không thể sinh con.

Cụ thể, Quỳnh Hoa vốn là tiểu thư con của một gia đình giàu có, từ nhỏ cô đã bị bệnh tim bẩm sinh nhưng lúc nào cũng lạc quan, yêu đời. Một ngày nọ, Quỳnh Hoa gặp 1 bà lão ăn mày đang bị tên công tử nhà giàu ức hiếp, Quỳnh Hoa ra mặt bênh vực và được bà lão tặng cho 1 viên linh đan. Bà lão dặn Quỳnh Hoa hãy giữ lọ thuốc này nhưng không được tùy tiện sử dụng, khi nào thật cần thiết mời được dùng. Nếu tin tưởng, chắc chắn điều thần kì sẽ xảy ra…  Trên đường về, Quỳnh Hoa bị  chính tên công tử nhà giàu lúc nãy chặn đường giở trò sàm sỡ. Đúng lúc, có 1 thư sinh tên là Trần Minh xuất hiện cứu Quỳnh Hoa. Từ đó, cả 2 quen biết nhau và sau đó nên duyên chồng vợ.

Từ khi trở thành vợ của Trần Minh, Quỳnh Hoa cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện về chồng. Thế nhưng mẹ của Trần Minh lại không vui vì Quỳnh Hoa không thể sinh con để nối dõi  tông đường. Trong 1 lần đi chợ, Quỳnh Hoa gặp 1 cô gái tên là Tố Liên đang treo bảng bán thân để có tiền trả nợ cho cha. Quỳnh Hoa động lòng thương, cho Tố Liên 1 số tiền mà không cần Tố Liên phải đền đáp. Tố Liên cảm kích trước  tấm lòng của Quỳnh Hoa nên nguyện xin đi theo suốt đời hầu hạ để trả ơn cho Quỳnh Hoa.

Khi bước vào nhà họ Trần làm đầy tớ, lần đầu tiên gặp gỡ Trần Minh, Tố  Liên đã cảm thấy xao xuyến trước vẻ khôi ngô, tuấn tú của anh. Hằng ngày nhìn thấy Trần Minh yêu thương, lo lắng cho Quỳnh Hoa, cô không khỏi ngưỡng mộ và ao ước…

Khi biết ý nguyện của mẹ Trần Minh là có cháu nối dõi tông đường, Tố Liên đã tìm cách lấy lòng Trần phu nhân và được bà bày mưu sắp đặt để Trần Minh uống say rồi  lên giường với Tố Liên. Sau lần đó, Tố Liên mang thai, Quỳnh Hoa vì thương chồng  nên đồng ý cưới Tố Liên làm vợ lẽ cho Trần Minh. Muốn “chiếm giữ “ Trần Minh là riêng của mình nên Tố Liên thường tìm cách hãm hại Quỳnh Hoa.

Kiếp chồng chung giữa Tố Liên và Quỳnh Hoa liệu sẽ tiếp tục như thế nào? Chi tiết viên linh đan mà bà lão tặng cho Quỳnh Hoa ở đầu phim có liên quan gì đến toàn bộ câu chuyện… Đó là những tình tiết đang khiến người xem tò mò.

Những tập tiếp theo của phim Cưới vợ cho chồng sẽ đến với khán giả lúc 19h15, thứ Hai và thứ Ba, ngày 26 và 27/3 trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục