Phim
Đối thủ mạnh nhất của Chân Tử Đan đóng phim với Trương Ngọc Ánh
Thông tin cựu võ sỹ MMA gốc Việt, Cung Lê sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 5 để đóng phim cùng với Trương Ngọc Ánh đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Cung Lê gây ấn tượng mạnh với khán giả khi tham gia trong các bộ phim The Man with the Iron Fists (2012), Nhất đại tông sư (2013) và Savage Dog (2017). Đặc biệt, ngôi sao võ thuật 46 tuổi được Chân Tử Đan gọi là đối thủ mạnh nhất khi hợp tác trong Thập nguyệt vi thành.

Cung Lê được Chân Chân Tử Đan coi là đối thủ mạnh nhất.

Nam diễn viên trở thành khách mời trong loạt phim truyền hình của Mỹ như “Into The Badlands” cùng tài tử Ngô Ngạn Tổ. Gần đây nhất, là hợp tác cùng Lương Triều Vỹ và giám đốc sản xuất Wong Kar Wai – Vương Gia Vệ trong phim “Europe Raiders” sẽ được ra mắt trong năm 2018.

Đối thủ mạnh nhất của Chân Tử Đan được mệnh danh là võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới. Anh là “cơn ác mộng châu Á” khi trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp ở Mỹ và nhận hơn 35 giải thưởng võ thuật, 3 lần đoạt chức vô địch thế giới.

Anh được gọi là võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới.

Cung Lê thường xuyên được mời tham gia những giải đấu tầm cỡ như: StrikeForce, võ đài khốc liệt nhất thế giới UFC… Cũng như liên tục là khách mời đặc biệt của các kênh thể thao danh tiếng và xuất hiện trên các trang bìa võ thuật đình đám.

Với dự án điện ảnh The Target hợp tác cùng người đẹp Trương Ngọc Ánh sẽ bấm máy ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác, Cung Lê cho biết sẽ bật mí với công chúng vào đầu tháng 5.

(Theo TPO)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục