Phim
Duyên phận và ước mơ dang dở của nữ cảnh sát

Nhân duyên là thứ khó đoán nhất trên đời, thậm chí nó đến vào những khoảnh khắc mà đến chính bản thân ta cũng không thể dự tính được…

Cả nhà Sô Ray ai nấy đều hớn hở reo hò trên suốt đoạn đường đi đón dâu. Tuy nhiên, vừa đến lễ đường, mọi người đã chợt lặng im khi chứng khiến sự hoang vắng bất thường của nơi mà họ sẽ làm lễ rước dâu. Bà San Tót mẹ của chú rể đã ngã quỵ khi hay tin cô dâu đã hủy hôn và bỏ theo người khác. Trong khi đó, hai anh em An Khươu và San Đy A cũng đang tiến hành những nghi thức cuối cùng cho đám tang của cha mẹ họ. Cả hai dường như chưa thể chấp nhận nổi sự mất mát quá đỗi đột ngột này.

Sau khi bị hủy hôn một cách bẽ bàng, Rô Say bị mọi người đang cười nhạo, mỉa mai. Chứng kiến cảnh đó, bà Sa Tót vô cùng tức giận.  Để cứu vãn tình thế, bà đã hùng hồn lập một lời thề trước mặt nhiều người rằng chỉ trong vòng mười lăm ngày sẽ tìm được một nàng dâu xinh đẹp giỏi giang nhất cho con trai mình. Liệu rằng gia đình Sô Ray phải làm gì để có thể tìm ra một cô dâu hoàn hảo trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như thế?

Trong khi đó, anh trai của San Đy A là An Khươu bất ngờ nhận được thông báo sẽ bị hủy chuyến công tác Mỹ với lý do họ không thể tiếp tục chờ anh sắp xếp việc gia đình. Bị rơi vào thế bị động, lại không thể để giấc mơ Mỹ vuột khỏi tầm tay, An Khươu đưa ra một quyết định táo bạo: Trong vòng mười lăm ngày sẽ phải tìm được nơi gả chồng cho San Đy A.

San Đy A quyết liệt phản đối khi biết tin mình sẽ bị gả đi

Biết tin, San Đy A đã kịch liệt  phản đối. Cô nhất quyết không chịu lấy chồng vì phải thực hiện giấc mơ lớn nhất đời mình. Giấc mơ trở thành một nữ cảnh sát tài giỏi để bảo vệ bình yên cho đất nước. Đó cũng chính là ước nguyện cuối cùng và duy nhất của người cha quá cố đáng kính của cô. Nhưng rồi, San Đy A đã bất lực khi anh trai cô nhờ được bà mối và hẹn cả nhà trai đến xem mắt.

Đứng trước gia đình nhà Rô Say, San Đy A lặng lẽ gật đầu đồng ý, bởi lẽ cô biết rằng sự ương bướng của mình sẽ cản trở con đường của người thân duy nhất còn lại – anh An Khươu.

Cuộc hôn nhân sắp đặt rồi sẽ đi về đâu?

Liệu rằng cuộc hôn nhân sắp đặt này sẽ ra sao? Giấc mơ trở thành nữ cảnh sát IPS của San Đy A có thể thực hiện? Hãy cùng khám phá trong những tập tiếp theo của bộ phim “Vợ tôi là cảnh sát”, phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2. Hoặc khán giả có thể xem đầy đủ các tập phim trên website và ứng dụng THVLi.

Cao Linh

 

 


Tin cùng chuyên mục