Phim
Fan TVB thỏa lòng mong ngóng khi Xa Thi Mạn tái ngộ Trần Hào trong phim mới Luật chính tiên phong
Hai gương mặt tên tuổi hàng đầu của TVB Xa Thi Mạn và Trần Hào sẽ tái ngộ trong bộ phim mới "Luật chính tiên phong”, đặc biệt Xa Thi Mạn sẽ lần đầu tiên vào vai diễn luật sư.

Luật chính tiên phong là dự án Hong Kong và Đại Lục hợp tác đầu tư sản xuất với kinh phí lớn, độ dài dự kiến là 35 tập.

Đoàn phim sẽ tổ chức lễ khai máy vào ngày 28/4 sắp tới tại Thẩm Trấn. Hai diễn viên chính đã được ekip công bố là Xa Thi Mạn và “ông bố ba con” Trần Hào. Bên cạnh đó, có nhiều nguồn tin bên lề cho hay phim còn quy tụ một số gương mặt của Thiên và Địa  như Thiệu Mỹ Kỳ, Lâm Bảo Di hay Huỳnh Đức Bân.

Gần đây, “nhất tỷ” TVB Xa Thi Mạn chưa có dấu ấn nổi trội trên màn ảnh nên với Pháp chứng tiên phong lần này, người hâm mộ kì vọng cô sẽ làm nên bước đột phá, ghi lại một bước ngoặt ấn tượng như trước đây.

Xa Thi Mạn từng chia sẻ bản thân đã từng kinh qua nhiều vai diễn khác nhau, nhưng chưa bao giờ được hóa thân thành một luật sư. Luật chính tiên phong sẽ giúp Charmaine hoàn thành ước mơ đó.

Riêng Trần Hào đã ngày càng cho thấy sự chắc chắn và tinh tế trong kĩ thuật diễn xuất. Gây ấn tượng ở vai diễn Victor trong Mất dấu 2, Quảng Cảng Sinh trong phim khánh đài Những kẻ ba hoa; nhưng nam diễn viên được fan ưu ái phong cho danh xưng “nhất ca” này vẫn mãi kém duyên với ngôi vị Thị Đế tại TVB Awards.

Hy vọng rằng Luật chính tiên phong sẽ giúp anh có được bước tiến mới, bứt phá hơn trong tương lai.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục