Phim
Giữa hai bờ thiện ác: Cảnh sát siết chặt vòng vây
Trong một kế hoạch đã thống nhất trước, ông Ba Lộc, Tư Mến quyết định thả tiếng gió về một nhân vật tên “Năm Đỏ” với tội danh là kẻ đã cưỡng bức Út Khanh trong đồng ông Cộ.

Trong một kế hoạch đã thống nhất trước, ông Ba Lộc, Tư Mến quyết định thả tiếng gió về một nhân vật tên “Năm Đỏ” với tội danh là kẻ đã cưỡng bức Út Khanh trong đồng ông Cộ. Và đúng như họ dự đoán, Sách ngay lập tức trở về nhằm đòi lại công bằng cho cô gái mà hắn vô cùng thương yêu mà không biết rằng cảnh sát cũng đang bắt đầu siết chặt vòng vây.

Tuy nhiên, vào thời điểm mà phía cảnh sát tưởng rằng đã bắt được Sách thì ông Sáu Hoàng lại đột ngột xuất hiện bởi ông cũng tin rằng kẻ làm hại con gái mình đang bị vây bắt trong nhà Tư Lộc. Thừa lúc tình hình hỗn loạn, Sách lại một lần nữa tẩu thoát.

Không cam tâm khi để vuột tên tội phạm nguy hiểm hết lần này đến lần khác, Tú quyết tâm đeo bám Sách ngay sau khi rời khỏi nhà Ba Lộc. Sau trận giao chiến, Sách nói không muốn làm hại Tú. Giữa lúc nguy nan không còn chốn dung thân, Sách nhận được chỉ điểm của Tư Vịnh, rằng hãy đi về phía biên giới, ở đó anh ta sẽ sắp xếp người để Sách trốn đi. Tin lời Tư Vịnh, Sách tìm đến chỗ hẹn, và Tú cũng vội vàng bám theo,

Nhưng khi một lần nữa chạm trán, Tú đã bị sát hại bởi một phát đạn oan nghiệt. Sau cái chết của Tú, Sách lại càng thêm hoang mang bởi anh ta không hiểu được vì sao Tú lại chết khi bản thân Sách không hề có súng. Và ý đồ thật sự của kẻ thủ ác là gì khi cố tình lựa chọn đối tượng là một chiến sĩ công an? Nhưng Sách đã không biết rằng, vào phút giây định mệnh đó, Tư Vịnh cũng đã âm thầm xuất hiện ở điểm hẹn.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện “Giữa hai bờ thiện ác” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục