Phim
Giữa hai bờ thiện ác: Sách quyết tìm ra kẻ đã đổ oan cho mình
Sách sẽ phải làm gì để chứng minh sự trong sạch của bản thân cũng như tìm cho ra kẻ đã hủy đi sự trong sạch của Út Khanh trong khi phía cảnh sát vẫn không ngừng siết chặt vòng vây?

Dù quá khứ mang nhiều tội lỗi nhưng Sách không thể chấp nhận được cảnh bị người khác vu oan và tước đoạt lòng tin tốt đẹp mà những con người hồn hậu ở Ao Đôi đã dành cho anh. Đặc biệt, Sách không muốn Út Khanh phải đau đớn vì thất vọng, vì một mối ân tình đã trao nhầm người.

Vì lẽ đó, Sách bôn ba khắp nơi với quyết tâm phải tìm cho được kẻ đã mạo danh anh ta khi gây ra vụ cướp chấn động ở tiệm vàng Kim Báu. Sau bao vất vả, Sách đã xác định được một cái tên: Phước Thẹo. Ngay khi biết được manh mối, Sách vội chạy về báo tin cho Ba Lộc và xin ông hãy tin mình thêm một lần nữa

Nhưng rồi Sách nhận ra dường khi khi anh càng vùng vẫy thì bản thân càng lún sâu hơn vào một cái bẫy đã được giăng sẵn. Khi Sách tìm được Phước Thẹo thì hắn ta đã chết. Ngón đòn hiểm độc khiến Phước mất mạng chính là hổ trảo công – thứ công phu thất truyền mà Sách vốn được được biết như là người hiếm hoi sở hữu nó. Điều đó cho thấy, đối tượng nhắm vào Sách không chỉ độc ác mà còn là một kẻ giỏi võ nghệ, và hắn đang âm mưu bủa vây Sách từ mọi phía.

Tuy nhiên, khi người dân vùng Ao Đôi vẫn chưa hết bàng hoàng bởi vụ cướp, bởi những cuộc chạn trạm giữa cảnh sát và tên cướp khét tiếng thì sóng gió lại ập đến với sự kiện Út Khanh bị cưỡng bức. Biến cố của cô thôn nữ hết mực trong sáng, hồn hậu khiến Sách đau đớn nhận ra rằng, bản thân chỉ toàn mang đến bi kịch và bất hạnh cho những người mà anh ta hết lòng thương yêu.

Và Sách sẽ phải làm gì để chứng minh sự trong sạch của bản thân cũng như tìm cho ra kẻ đã hủy đi sự trong sạch của Út Khanh trong khi phía cảnh sát vẫn không ngừng siết chặt vòng vây?

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện “Giữa hai bờ thiện ác” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục