Phim
Hết Hồng Loan đến Tường Vi là ‘kiếp nạn’ trong cuộc hôn nhân với Anh Tài khi xung quanh toàn là người mưu mô
Cuộc hôn nhân của Lâm (Anh Tài) cùng những người vợ đi qua cuộc đời chưa bao giờ là ổn khi liên tục bị áp bức và trúng mưu từ mẹ chồng đến “em gái nuôi” Linh (Thúy Diễm) kể cả bà quản gia trong nhà. Tuy nhiên, trái ngược với Thy (Hồng Loan), Vân Anh (Tường Vi) khôn ngoan hơn và không dễ dàng mắc mưu những kẻ thâm độc. Cô còn chơi chiêu “gậy ông đập lưng ông” khiến đối thủ không lường trước được.

Qua lời trần tình của Lâm về những việc mà anh cho rằng là loạt sai lầm trong quá khứ, Vân Anh bất giác tự hỏi lòng liệu: “cơ hội có còn hay không?”, cơ hội để hai người từng yêu nhau tha thiết, cùng vượt qua không ít sóng gió để có thể về chung nhà. Tuy nhiên, đoạn nhân duyên ấy phải đứt đoạn nửa chừng bởi biến cố khốc liệt không thể lường trước.

Nghe bà Hiếu (Ngọc Lan) thọc mách, Linh lại hiến kế cho bà ta tìm cơ hội ra tay hãm hại Vân Anh. Thế nhưng, cả hai đã bị phản đòn mà không kịp trở tay.  Bà Hiếu sau đó còn cố tình rỉ tai Vân Anh rằng Lâm và Linh đang ngoại tình với nhau. Biết tỏng đó là ý đồ của “trà xanh” nhằm kiểm tra độ “thật” về mối quan hệ giữa Vân Anh và Lâm nên “Thy” đã khôn ngoan giả vờ khóc lóc vì ghen tuông khiến đối phương phải “đứng ngồi không yên”.

Chứng kiến những trò vặt của bà quản gia, Vân Anh biết rõ Linh đang thao túng bà ta. Chính vì thế, cô tiếp tục tựu kế đối phó Linh, trong khi đó Linh vẫn tuyên bố sẽ tiếp tục lên kế hoạch vạch trần Vân Anh. Đoán biết nước cờ tiếp theo của Linh, Vân Anh giả vờ bấn loạn tinh thần do ghen tuông cho bà Hiếu thấy. Cô cùng cao tay khiến  ông Chiến cho rằng cô đang mắc bị bệnh trầm cảm.

Trong khi đó, Vân Anh nghi ngờ bà Hiếu biết sự thật gì đó nên đã nhiều lần ngăn cản ông Chiến kể chuyện với cô khi cô cố khai thác ông ấy chuyện liên quan đến cái chết của Thy năm xưa. Và, con gái bà Thủy (Ngân Quỳnh) càng đặt nghi vấn hơn khi  lén nghe  câu chuyện úp mở giữa ông Chiến (Lê Nam) và ông Minh (Khương Thịnh) nên quyết tâm khai thác câu chuyện dang dở giữa hai người. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục