Cine
Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ “tình cũ” Jane Foster trong Avengers: Endgame
Bản thảo của Avengers: Endgame đã hé lộ cảnh quay Thor đánh lạc hướng Jane để Rocket lấy đi Viên đá Thực tại.

Thor (Chris Hemsworth) đã có thể hội ngộ “tình cũ” Jane (Natalie Portman) trong Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết). Trong cuốn Avengers: Endgame – The Art of the Movie kể về hành trình thực hiện bom tấn Marvel, một bản phác thảo đã hé lộ cuộc gặp gỡ này.

Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ tình cũ Jane Foster trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Trong kịch bản gốc, Thor phải trò chuyện phiếm với Jane để đánh lạc hướng cô, tạo điều kiện cho Rocket lấy đi Viên đá Thực tại. Tuy nhiên trong bản phim chính thức, Thor đã quá sợ hãi trước việc phải đối mặt với người yêu cũ và chạy mất. Anh tình cờ gặp lại mẹ, được bà tiếp thêm sức mạnh. Còn cảnh Rocket lấy đi viên đá của Jane không được lên hình.

Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ tình cũ Jane Foster trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.
Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ tình cũ Jane Foster trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Kịch bản của Avengers: Endgame phải thay đổi có thể là vì khi đó, Marvel chưa đạt được thỏa thuận với Natalie Portman. Nữ diễn viên đã rời vũ trụ điện ảnh Marvel sau Thor: The Dark World (Thầm Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối). Trong Avengers: Endgame, cảnh quay có xuất hiện cô đều cắt từ phần phim cũ.

Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ tình cũ Jane Foster trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các fan của cặp đôi Thor – Jane chẳng cần phải buồn. Ngày 21/7, Marvel công bố loạt dự án khủng qua Comic-Con tại San Diego, trong đó có Thor: Love and Thunder (tạm dịch: Thần Sấm: Tình Yêu Và Sấm Sét). Ở phần 4 của loạt phim Thor, Jane Foster sẽ trở thành Thor phiên bản nữ và cầm được búa Mjolnir thần thánh.

Hóa ra Marvel đã định cho Thor hội ngộ tình cũ Jane Foster trong Avengers: Endgame - Ảnh 5.
Natalie Portman được đạo diễn Taika Waititi trao cho búa Mjolnir

Thor: Love and Thunder dự kiến ra rạp vào 5/11/2021.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục