Phim
Hồng Ánh và những “lần đầu tiên” trong “Tháng năm rực rỡ“
Khi tham gia “Tháng năm rực rỡ”, Hồng Ánh đã được trải nghiệm những “lần đầu tiên” vô cùng thú vị.

Hồng Ánh với vai chính đầu tiên trong một bộ phim thương mại

Tháng năm rực rỡ là bộ phim đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Hồng Ánh trong vai trò diễn viên, sau 2 năm tập trung vào công việc đạo diễn.

Màn tái xuất này được cho là vô cùng đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên, nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong một bộ phim thương mại, khác hẳn với hướng đi trước đây mà Hồng Ánh theo đuổi.

pnnn 1

Lý giải cho lựa chọn này, nữ diễn viên chia sẻ rằng Tháng năm rực rỡ mang đến cho cô rất nhiều điều đặc biệt, bởi đây cũng là lần đầu tiên cô được hợp tác cùng người bạn lâu năm là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

“Khi nghe anh Dũng chia sẻ sẽ thực hiện một bộ phim về tình bạn và tuổi trẻ, Ánh đã nhận lời ngay vì Ánh và anh Dũng là bạn từ lâu lắm rồi. Câu chuyện phim cũng như một phần câu chuyện về tình bạn của cả hai vậy”, Hồng Ánh tiết lộ.

pnnn 2

Hiểu Phương cũng là vai diễn mang đến cho Hồng Ánh nhiều trải nghiệm thú vị mà cô chưa từng “thử sức” trước đây. Không còn thể hiện những nhân vật nghèo khổ hay ốm yếu, Hồng Ánh lần đầu “được” sống hạnh phúc và sung túc trong phim với nhân vật Hiểu Phương – một bà nội trợ có cuộc sống đầy đủ, yên bình bên chồng và con gái.

pnnn 3

Đặc biệt, cô còn khiến khán giả tò mò với hình ảnh mặc đồng phục nữ sinh và tham gia đánh lộn. Chắc chắn rằng màn tái xuất trong Tháng năm rực rỡ sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho những khán giả yêu mến nữ diễn viên tài năng này.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục