Phim
Kết hôn với Tường Vi nhưng Anh Tài vẫn thủy chung một lòng với người vợ quá cố
Cuối cùng, Vân Anh (Tường Vi) cũng chính thức trở thành vợ của Lâm (Anh Tài), con dâu của bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi). Dù vậy, đây chỉ là bức bình phong cho câu chuyện của cả hai. Thiếu gia Lâm vẫn một mực khẳng định chung thủy với Thy (Hồng Loan) - người vợ cũ xấu số.

Cho rằng vụ tai nạn của chị em Hà (Thanh Hiền) là có kẻ chủ mưu hãm hại, Kiệt (Huỳnh Quý) âm thầm tìm đến nhà chủ chiếc xe tải đã gây tai nạn để tìm hiểu sự tình. Mặt khác anh cũng khéo léo đánh động nhằm cố ý để tin tức lọt đến tai kẻ đứng sau sự việc. Đúng như dự đoán của Kiệt, lão Khang (Huy Cường) đã nhanh chóng nắm được tình hình và lập tức cho người “thu dọn” hiện trường.

Ngày đám cưới gần kề, Vân Anh có nhiều cơ hội tiếp cận Lâm hơn. Anh khẳng định với cô chỉ yêu mỗi Thy, cuộc hôn nhân của họ chỉ là một hợp đồng không hơn không kém. Dù vậy, Vân Anh vẫn không tin Lâm là người không trăng hoa, một mực thủy chung với người vợ xấu số. Cô tự nhủ rồi sớm muộn gì cũng khiến hắn ta lộ tẩy.

Trong ngày hôn lễ của Lâm và Vân Anh, khi cả nhà đang quây quần chụp ảnh kỷ niệm, Linh (Thúy Diễm) đã âm thầm liên lạc tên giang hồ sẵn sàng bỏ thêm tiền để thuê hắn xử “tình địch” mới. Gã ta vì ham tiền đã “bẻ kèo” đã hứa trước đó với Sơn.

Ngay những ngày đầu về làm dâu, Vân Anh đã trở thành “chiếc gai” trong mắt bà Hiếu quản gia. Bởi lẽ, bà ta luôn đứng về phía Linh. Bà rỉ tai Linh rằng Vân Anh  luôn tìm cách quyến rũ Lâm. Biết tỏng có hai kẻ luôn rình mò, Vân Anh cố tình thân mật với “chồng” nhằm chọc tức bọn họ. Tuy nhiên, Vân Anh không biết rằng sự khiêu khích của cô sẽ thôi thúc kẻ không bao giờ chấp nhận thua cuộc như Linh sẽ bất chấp thủ đoạn để hạ bệ đối phương. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục