Phim
Không chỉ thêm 4 tập, ‘Người phán xử’ có phiên bản điện ảnh?
Đại diện truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận rằng sẽ có thêm 4 tập Người phán xử.

Trước dư luận về việc có phần 2 của “Người phán xử”, đại diện VFC cho biết các nhà sản xuất dự kiến làm thêm bốn tập. “Bốn tập này chỉ phát trên vtvgiaitri.vn”, đại diện VFC khẳng định.
Về dàn diễn viên tham gia, đại diện nhà sản xuất tiết lộ chủ yếu vẫn là dàn diễn viên của Người phán xử như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn vien Việt Anh, bên cạnh đó sẽ có những diễn viên mới.
NSND Hoàng Dũng nói: “Nếu nói Người phán xử có hai phần, 47 tập đó đã là hai phần rồi. Tôi mới nhận kịch bản làm tiếp những tập phim online về Người phán xử. Đây là cách làm của VFC, tôi nghĩ rằng đó cũng là phép thử”.
“Ông trùm” Phan Quân cũng nói thêm, cho tới giờ phút này chưa nghe nói tới kế hoạch làm phần tiếp theo có độ dài khoảng 20 tập trở lên. “Vấn đề là viết cái gì, phát triển câu chuyện ra sao vì kịch bản gốc không còn nữa. Còn cái khó nữa là nếu còn lấy tên cũ, dựa trên tuyến nhân vật đó thì phải trả tiền bản quyền. Bốn tập phim online tương đương hai tập phim truyền hình là chuyện có thật”, NSND Hoàng Dũng nói.
Nhà sản xuất chưa tiết lộ về nội dung, bản thân NSND Hoàng Dũng cũng nói rằng ông mới nhận kịch bản tạm thời, tuy nhiên kịch bản chính thức chưa có. Ông cũng tiết lộ, bốn tập này biết đâu có thể làm tiền đề để có phiên bản “Người phán xử” điện ảnh. Trước đó một ê kíp tự nhận đang viết kịch bản điện ảnh “Người phán xử”.
Biên kịch Nguyễn Trung Dũng, một trong những người Việt hóa kịch bản “Người phán xử” từng nói với Tiền Phong rằng nên có phiên bản điện ảnh của bộ phim này bởi “tuyến nhân vật gây ấn tượng sâu sắc và giá trị cốt lõi được ghi nhận-gia đình là thứ tồn tại duy nhất”. Anh cho rằng nếu tìm được hướng khai thác mới mẻ thì hoàn toàn có thể có được bộ phim điện ảnh tốt.
Được biết bốn tập phim phát sinh này do đông đảo khán giả gửi thư về đài, mong muốn câu chuyện tiếp tục. “Có thể coi bốn tập phim này như sự tri ân đối với tình cảm của khán giả dành cho bộ phim”, NSND Hoàng Dũng nói.
Thay vì ba đạo diễn cùng nhau làm 47 tập phim “Người phán xử”, bốn tập thêm này sẽ do đạo diễn Khải Anh thực hiện.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục