Phim
Không phải là ‘cừu non’ Hồng Loan, Tường Vi dễ dàng vượt qua cửa ải thâm độc của Thúy Diễm
Ở tập 46 Tình yêu bất tử, khi chứng kiến cảnh hạnh phúc của Lâm (Anh Tài) và vợ mới cưới, Linh (Thúy Diễm) càng cay tức và quyết không chịu thua. Cô âm thầm lên kế hoạch mới và Sơn (Thanh Thức) - người thầm thương trộm nhớ Linh cũng nằm trong một phần mưu kế này của cô. Vì trả thù mà Linh không bận tâm đến bản thân mình.

Tỉnh dậy bên cạnh Sơn, Linh nổi cơn tam bành oán trách anh  lợi dụng lúc cô ngập ngụa hơi men  đã biến cô thành người của anh. Trước phản ứng dữ dội của “người yêu”, Sơn chỉ biết xuống nước và hứa sẽ toàn tâm toàn ý bảo vệ, chăm sóc cô trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, Sơn đâu biết rằng tất cả những gì vừa xảy ra với cả hai đều là một phần trong kế hoạch mới của Linh.

Vân Anh trong lúc làm bếp đã gây sự cố,  bà Hiếu viện cớ cố ý làm lớn chuyện nhằm hạ bệ “dâu mới” của bà Ngọc. Thế nhưng, Vân Anh vốn không ngây thơ như Uyên Thy ngày xưa nên bà ta đã không thể toai nguyện. Không chỉ hại người bất thành, bà ta còn bị một phen bẽ mặt khi chuyện giả bệnh bất ngờ bị phanh phui trước mặt cả nhà.

Nhận thấy “tay trong” không là đối thủ xứng tầm với Vân Anh, Linh âm thầm  xài lại chiêu cũ như đã từng hại Thy lúc trước. Mục đích nhằm gây ra mâu thuẫn giữa bà Ngọc và con dâu mới. Thế nhưng, chiêu thức cũ rít ấy đã không thể khiến Linh hả hê như cô từng mong đợi. Trái lại, Vân Anh còn cao tay khiến bà Ngọc nhận ra  Linh chính là thủ phạm của những trò vặt nhắm vào Thy trước đây.

Lâm trong lúc giúp Vân Anh sơ cứu vết thương vô tình khiến cô nghi ngờ anh có liên quan đến người đàn ông có cái sẹo bỏng trên tay, hắn là kẻ đã  từng chụp thuốc mê và quăng Thy xuống vực sâu năm đó.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục