Phim
Kim Jae Won vào vai nam chính drama “About Her”
"Hoàng tử nụ cười" Kim Jae Won xác nhận sẽ đóng vai chính trong drama sắp ra mắt "About Her" của đài SBS.

Đây sẽ là sự trở lại của “Hoàng tử nụ cười” trên màn ảnh nhỏ sau một năm rưỡi kể từ lần anh xuất hiện trong drama “Father I will Take Care of You” (2016) của đài MBC.

 

Nguồn tin từ Will Entertainment cho biết, Kim Jae Won sẽ đóng vai chính trong bộ phim cuối tuần mới của đài SBS mang tên “About Her” với vai nam chính.

Thông tin trước đó tiết lộ Kim Jae Won sẽ xuất hiện trong “About Her” với tư cách là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mang tên Han Kang Woo. Nữ diễn viên Nam Sang Mi hiện đang đàm phán để nhận vai nữ trong series phim sắp tới này.

Kim Jae Won vốn rất được yêu mến bởi nụ cười tỏa nắng của anh trong các phim “Can You Hear My Heart” (2011), “May Queen” (2012), “Scandal: A Shocking and Wrongful Incident” (2013) và “Splendid Politics” (2015), “Father I will Take Care of You” (2016).

Kim Jae Won trong “Can You Hear My Heart” (2011)

Đặc biệt vai diễn của Kim Jae Won trong “Romance” (2002) đóng chung với nữ diễn viên Kim Ha Neul đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả khi anh vào vai một cậu học sinh yêu cô giáo của mình.

“About her” là một melodrama kì bí sẽ phát sóng sau khi drama “Secret Mother” kết thúc trên sóng truyền hình.

Theo Soompi – Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục