Phim
Ký sự pháp đình: Tình phụ
Tình yêu thì không có đúng hoặc sai, chỉ cần trái tim rung động là đủ. Điều này là đúng nhưng đôi lúc con người ta phải biết sống theo lý trí, không được để cảm xúc lấn lướt và chi phối. Bởi lẽ khi tình yêu đến sai thời điểm, sai vị trí nó có thể khiến cho nhiều người rơi vào hoàn cảnh oái ăm, khó xử. Và trong những hoàn cảnh đó, sự mù quáng của tình yêu có thể khiến chúng ta có những hành động nằm ngoài kiểm soát, từ đó dẫn đến những hậu quả đau đớn đến khôn lường.

Nguyễn Hoàng Thắng – bị cáo trong tập phát sóng lần này là một người đàn ông đã có gia đình. Anh cùng vợ và hai đứa con nhỏ sinh sống ở dưới quê. Nhưng quanh năm suốt tháng với việc đồng áng mà không phất lên được, Thắng ra đi lên thành phố lập nghiệp với mong muốn lo được cho vợ con một cuộc sống no đủ và tử tế hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện không như anh anh đã tính toán, khi lên thành phố, anh đã phải lòng một người phụ nữ không chồng và có con riêng là Tuyết, từ đó không màng gì đến gia đình nhỏ ở quê nữa. Anh ở trên thành phố, dồn hết tâm huyết để xây dựng và vun vén cho gia đình “hờ” của mình. Ban đầu, mọi thứ rất hạnh phúc, gia đình anh luôn ngập tràn tiếng cười tuy nhiên, một thời gian sau, Tuyết thay lòng đổi dạ và bi kịch từ đây bắt đầu.

Anh ở trên thành phố, dồn hết tâm huyết để xây dựng và vun vén cho gia đình “hờ” của mình

Tiên – con riêng của Tuyết thời gian đầu không chấp nhận Thắng là ba thì sau một thời gian, cô bé đã cảm nhận được sự chân thành của Thắng và gọi Thắng là ba. Tuy nhiên, vào thời điểm này Tuyết lại thay lòng đổi dạ. Tuyết phải lòng một cậu trai trẻ và thường xuyên qua lại ngang nhiên, bất chấp chuyện mình vẫn đang trong mối quan hệ với Thắng. Ban đầu Thắng thấy Tuyết thay đổi những vẫn rất tin tưởng nên anh cố gắng xoa dịu và làm mọi chuyện để hàn gắn tình cảm với hai người.

Tuyết phải lòng một cậu trai trẻ và thường xuyên qua lại ngang nhiên, bất chấp chuyện mình vẫn đang trong mối quan hệ với Thắng

Tuy nhiên, mọi chuyện ngày càng quá đáng, những xích mích cãi vã của hai người ngày một trở nên căng thẳng. Đến lúc này, Tuyết trở mặt, liên tục đòi đuổi Thắng ra khỏi nhà, ngang nhiên đi lại với người tình và liên tục thách thức Thắng. Qua những lúc tức giận, Thắng nén nỗi đau, cái tôi bản thân để cầu xin Tuyết cho Thắng thêm một cơ hội để làm lại mọi thứ từ đầu. Đáp lại sư chân thành đó, Tuyết dùng những lời lẽ tệ bạc nhất có thể để xúc phạm Thắng rồi ngang nhiên gọi điện tình tứ với người yêu trước mặt Thắng. Lúc này cơn giận khiến Thắng mù quáng và có những hành động vô cùng phi nhân tính.

Đến lúc này, Tuyết trở mặt, liên tục đòi đuổi Thắng ra khỏi nhà, ngang nhiên đi lại với người tình và liên tục thách thức Thắng

Lúc này cơn giận khiến Thắng mù quáng và có những hành động vô cùng phi nhân tính.

Thắng đã làm gì? Câu trả lời sẽ có trong Ký sự pháp đình “Tình phụ”, phát sóng vào lúc 16h40 ngày 17/05 trên kênh THVL 1. Mời quí vị chú ý đón xem!

Đức Trung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục