Phim
Minh Thành (Hòa Hiệp) đối đầu công tử Khánh (Huỳnh Trường Thịnh) để lấy lòng mỹ nhân (Phương Khánh)
“Duyên tiên tiền định” tập 3 – Bất chấp biến cố gia đình, Minh Thành vẫn vung tiền hưởng lạc. Hắn ta cùng công tử Khánh say mê nhan sắc, tài nghệ của một cô ca kỹ và thách thức nhau xem ai sẽ có được mỹ nhân…

Trong khi Minh Thành (Hòa Hiệp) vẫn vui vẻ đi tửu lầu, ném tiền cho ca kỹ thì Minh Đạt (Vũ Đằng) lại lên đường đi đòi nợ và lạc quan sẽ đòi được món nợ này. Trên đường trở về, bất chợt nhìn thấy cảnh một phụ nữ (Phi Nga) than khóc thảm thiết vì chồng chết (Hoàng Mập) mà không có tiền đưa xác chồng về quê.

Dù lời nói của người nọ có nhiều điểm bất nhất nhưng Minh Đạt lại mủi lòng thương mà không mày may nghi ngờ, cắn răng đưa hết số tiền trong người dù hoàn cảnh hiện tại không hề dư dả. Tuy nhiên, khi anh ta vừa đi khuất thì người chồng bất chợt tỉnh dậy, chứng minh đó chỉ là một màn lừa đảo tinh vi.

Phấn khởi vì đã làm được việc tốt, Minh Đạt trở về kể với vợ câu chuyện vừa xảy ra đồng thời cũng không quên khoe tờ khế ước của miếng đất mà người vợ nọ đã bán cho anh để bù vào số tiền nhận được. Vừa thoáng nghe thấy, Tuyết Nhung (Thanh Hiền) đã biết chồng bị lừa bởi bản thân đã từng chứng kiến những màn kịch lừa đảo của họ trước đây. Xót tiền, Tuyết Nhung trách chồng chồng khờ khạo khiến vốn liếng cuối cũng mất sạch. Vốn là người rộng rãi, Minh Đạt hết lời khuyên vợ bỏ qua nhưng cô quyết phải lấy lại số tiền đã mất.

Bất chấp biến cố gia đình, Minh Thành vẫn vung tiền hưởng lạc. Những gã đàn ông trong tửu lầu bao gồm công tử Khánh say mê nhan sắc, tài nghệ của một cô ca kỹ (Phương Khánh) và thách thức nhau xem ai sẽ có được mỹ nhân. Nghe chuyện cô ca kỹ khó tính, chỉ bán nghệ không bán thân, công tử Khánh càng thêm hứng thú, đòi phải có được cô ta cho bằng được.

Trong lúc giằng co, cô nàng bỏ đi, hắn bèn cho người lùng sục khắp nơi, màn truy đuổi kinh động tới trong bếp, nơi có cô hầu gái lem luốc tên Nụ (Quỳnh Lam) luôn nhìn những gã công tử lắm tiền bằng ánh mắt châm chọc lẫn mỉa mai, đặc biệt là với Minh Thành…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên tiên tiền định” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục