Phim
Minh Thành (Hòa Hiệp) sử dụng phép màu trong hồ lô để đánh bạc
“Duyên tiên tiền định” tập 5 – Trở về từ hang động, vợ chồng Minh Đạt vẫn không sao hiểu được điều kỳ lạ vừa mới trải qua, Đạt cố thuyết phục vợ xem như đó chỉ là giấc mơ vì linh hồn trong hồ lô là chuyện không có thật…

Trong khi đó, Minh Thành lại thua bạc và công tử Khánh kéo người sang để siết nợ. Bởi vì vợ chồng Minh Đạt chống cự quá quyết liệt nên hắn tạm nhượng bộ và cho họ thời hạn 3 ngày. Là người trực tiếp gây ra thảm cảnh nhưng Minh Thành Minh Thành vẫn dửng dưng bởi anh ta có niềm tin rằng bản thân sẽ xoay chuyển tình thế trong thời gian ngắn ngủi, chỉ cần thắng bạc sẽ gầy dựng lại nhiều lần hiện nay. Chán nản vì anh trai quá u mê nhưng vợ chồng Minh Đạt lại không thể nhắm mắt làm ngơ bởi lời hứa sẽ trông coi gia sản trước lúc Trần lão gia lâm chung.

 Lo lắng cho cục diện, Tuyết Nhung hạ mình đến tìm công tử Khánh, cô cố gắng dùng giọng điệu ngọt ngào nhằm khiến hắn ta xiêu lòng mà nhượng bộ nhưng với tên công tử hám tiền ấy, kế hoạch của cô đành thất bại. Hết cách, Tuyết Nhung phải tìm về nhà mẹ đẻ để nhờ giúp đỡ nhưng ý định của cô cũng sớm bị vợ chồng chị gái vạch trần khi mà chuyện xấu của Trần gia vốn đã lan truyền khắp nơi.

Trong lúc than thở cùng anh trai, phải Minh Đạt lỡ miệng nói chuyện “phép màu” trong hang sâu, Minh Thành lập tức bắt em trai đưa mình đến đó tìm cơ hội. Vì Minh Đạt từ chối nên anh ta đành lên đường một mình nhưng không có kết quả. Trở về nhà, Minh Thành tiếp tục lẻn vào phòng của vợ chồng em trai lục lọi và phát hiện ra cái hồ lô lạ nên quyết định sẽ mang đi cầm cố và sớm chuốc lấy thất vọng vì nó chỉ là một vật không có giá trị. Trong lúc túng quẫn, Minh Thành ước có chút tiền ăn cơm mà không phát hiện tiền rơi ra từ trên người là do phép màu của cái hồ lô.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên tiên tiền định” sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục