Phim
Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Tường Vi và NSƯT Trịnh Kim Chi đang dần tháo mở nút thắt
Tưởng đâu sẽ gặp muôn trùng khó khăn khi bước vào nhà chồng hào môn như Thy (Hồng Loan), Vân Anh (Tường Vi) dùng tuyệt chiêu ăn nói để tháo gỡ nút thắt với mẹ chồng khiến bà Ngọc (NSƯT Trịnh Kim Chi) hài lòng.

Cả nhà Lâm (Anh Tài) cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm khi bác sĩ thông báo ca phẫu thuật của bà Ngọc đã thành công. Từ bệnh viện trở về và nhận được sự chăm sóc tận tình của con dâu, sức khỏe bà Ngọc dần hồi phục. Trong thời gian này mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu đã được cải thiện. 

Mẹ Lâm có vẻ gần gũi với Vân Anh, hai người bắt đầu hợp tính ý nhau. Đặc biệt, bà tỏ ra hài lòng với cách nói chuyện khôn khéo của Vân Anh. Tuy nhiên, Vân Anh qua những cuộc trò chuyện với mẹ chồng đã nghi ngờ mẹ con bà có bí mật gì đó nên không muốn nhắc lại chuyện năm xưa liên quan đến Thy.

Linh (Thúy Diễm) vì cố ý gây phương hại cho Đại Dương nên liên tục có những hành vi áp đặt, chèn ép nhân viên khiến họ bất mãn, mất lòng tin vào nơi từng gắn bó nhiều năm. Chuyện đến tai Lâm, anh không thể sa thải Linh nên đành chọn phương án giao cho Sơn (Thanh Thức) hỗ trợ cô ta, kiềm chế tính khí kiêu ngạo của cô ta. Trong khi đó, Linh vì chuyện “qua đêm” với Sơn luôn giữ khoảng cách với Sơn, thậm chí yêu cầu anh phải tránh xa cô.

Khi tiếp xúc với bà Hằng, Thảo và Quang không khỏi bất ngờ khi nhận thấy bà luôn tỏ ra thân thiết và yêu quý Thảo. Tuy nhiên, cả hai đều không thể đoán ra nguyên nhân sâu xa đằng sau những hành vi, thái độ đó của người phụ nữ ấy. Tương tự như vậy, Hà vô thăm bà Ngọc, hai người luôn “khẩu chiến” mà  không hề biết rằng giữa họ vốn có mối quan hệ đặc biệt.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục