Phim
“Nàng tiên cá bé nhỏ” – thêm một câu chuyện về niềm tin
Bạn tin vào điều gì thì điều đó mới có cơ hội tồn tại, ngay cả những điều kì diệu, thần tiên.

Live-action “Nàng tiên cá bé nhỏ” (The Little Mermaid 2018) dựa theo tiểu thuyết cùng tên của văn hào Hans Christian Andersen là một bộ phim được trông ngóng vào mùa hè này.

Dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm nay, 2 đoạn trailer ra mắt lần lượt vào tháng 3 năm 2017 và tháng 5 năm 2018 đã đạt được hơn 20 triệu lượt xem.


Câu chuyện bắt đầu khi một người bà kể cho hai cháu gái của mình câu chuyện về Nàng tiên cá. Mặc dù còn rất nhỏ, nhưng các cô gái không tin rằng Nàng tiên cá tồn tại, cho đến khi người bà kể cho họ nghe câu chuyện của riêng mình.

Loreto Peralta trong vai Elle, bé gái mồ côi và em gái của phóng viên Cam Harrison.

Nhiều năm trước, một phóng viên trẻ tên là Cam Harrison đã gặp thất bại trong việc tìm kiếm một câu chuyện hay và kiếm sống. Anh cùng em gái của mình là Elle đến rạp xiếc và gặp một nàng tiên cá xinh đẹp bị mắc kẹt trong bể thủy tinh. Ngạc nhiên hơn khi sau đó nàng tiên cá xuất hiện trước mặt họ với đôi chân bình thường .


Hai anh em nhà Harrison biết được về lời tiên tri: một cô bé sinh ra trên mặt đất, may mắn có được trái tim của nàng tiên cá. Lời tiên tri đã đến với Elle, họ tiếp tục vướng vào âm mưu nham hiểm của một pháp sư muốn giữ linh hồn nàng tiên cá và biến nó thành quyền lực của riêng mình.

Nam diễn viên William Peter Moseley (được biết đến với vai Peter trong loạt phim The Chronicles of Narnia) vào vai phóng viên Cam Harrison. Nữ diễn viên Poppy Gabriella Drayton vào vai nàng tiên cá Elizabeth.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục