Phim
“Ngậm ngùi”: Hòa Hiệp lần đầu chia sẻ về việc nhảy cầu tự tử
Mới đây, trong chuyên mục "Phim trên truyền hình Vĩnh Long" đã có buổi trò chuyện thân mật cùng diễn viên Hòa Hiệp và diễn viên Ngọc Thảo - 2 nam diễn viên chính trong bộ phim " Ngậm ngùi" - tác phẩm đang gây sốt trong khung giờ vàng 20h trên THVL1.

Được xây dựng dựa trên vở cải lương cùng tên của soạn giả Nhị Kiều, “Ngậm ngùi” là một trong những bộ phim gây được sức hút với khán giả trên kênh Truyền hình Vĩnh Long. Bởi lẽ, phim không chỉ quy tụ được dàn diễn viên có thực lực như Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Ngọc Thảo, Hà Trí Quang… mà còn mang đến những thông điệp có ý nghĩa về nghề gốm truyền thống của dân tộc.

Trong không khí nhộn nhịp và ấm cúng của những ngày cuối năm, chuyên mục ” Phim trên Truyền hình Vĩnh Long” kì này đã được chào đón hai vị khách mời đặc biệt đó chính là diễn viên Hòa Hiệp trong vai Long công tử và diễn viên Ngọc Thảo trong vai Tình bolero.

Diễn viên Ngọc Thảo đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú khi thể hiện lại khả năng ” nói lắp” của mình trong phim cùng một đoạn bolero ngắn gắn mác anh Tình trong phim.

Không thua kém bạn diễn của mình, diễn viên Hòa Hiệp cũng có những chia sẻ lần đầu về cảnh quay nhảy cầu vô cùng gây cấn trong phim cũng như những suy tư của anh khi nghề gốm truyền thống đang dần bị mai một.
Đặc biệt, bộ phim “Ngậm ngùi” còn vinh dự trở thành một trong những tác phẩm được lựa chọn tham dự Liên hoan Truyền hình Toàn quốc tại hạng mục “Phim dài tập”.
Hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Ngậm ngùi’ trong khung giờ vàng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL hoặc khán giả có thể xem lại trên ứng dụng THVLi.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục